KHÓA HỌC ONLINE: PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP

THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI, BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU…???

☀ Có những người, 60 tuổi vẫn loay hoay tìm lẽ sống.

☀ Có những người, lúc nhắm mắt xuôi tay ước mơ vẫn còn dang dở.

☀ Có những người, một ngày sống là một ngày vui. Mỗi tối họ luôn mỉm cười và giấc ngủ thật bình yên.

Tại sao lại có những cuộc đời khác nhau như vậy? Câu trả lời chỉ nằm ở 4 chữ “Sứ mệnh cuộc đời”. Người hạnh phúc vì tìm ra sứ mệnh đời mình và sống trọn vẹn mỗi ngày. Người bất hạnh vì cả đời long bong không định hướng, đến khi ra đi cũng không rõ bản thân đã tồn tại vì điều gì.

Vậy làm thế nào để xác định được sứ mệnh cuộc đời? Chúng ta có rất nhiều phương pháp, trong đó có một phương pháp vô cùng hiệu quả đó là Phong Thủy.

Phong thủy trong lựa chọn nghề nghiệp

Hơn 15 năm nghiên cứu ứng dụng minh triết phương đông, tri thức Phong Thủy chính thống, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cực kỳ đơn giản để giải đáp phương trình cuộc đời. Đó là khóa học online: PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP, do Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN – chuyên gia đào tạo và cố vấn Phong Thủy hàng đầu Việt Nam dành cho doanh nhân và doanh nghiệp, trực tiếp chia sẻ.

Khóa học chúng tôi cung cấp chỉ gói gọn trong 2 buổi học, nhưng tin chắc bạn sẽ vỡ òa với vô vàn nội dung ý nghĩa, từ sự kết hợp giữa tri thức Phong Thủy chính thống, và khoa học hiện đại phương Tây. Nội dung học cực kỳ thực tiễn, phân tích triệt để về Cung Mệnh và Thời Vận, giúp bạn ứng dụng ngay và luôn vào cuộc sống để không chỉ lựa chọn nghề nghiệp chính xác nhất cho bản thân, mà còn hoạch định chiến lược cho cuộc đời mình, để từ đó đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

👉 BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

  • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về nghề phù hợp
  • Hiểu về cung mệnh liên quan ngành nghề bạn chọn.
  • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.

👉 GIẢNG VIÊN: NGUYỄN NGOAN

  • Chuyên gia Phong Thủy & Quản Trị
  • Nhà sáng lập – chủ tịch MANDALA PHONG THỦY

👉 THỜI GIAN HỌC: 19h30 – 22h30, ngày 3 & 4/08/2021

 👉 HỌC PHÍ: 499.000đ/người

 👉 HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom

Có ai đó đã nói rằng: “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc”. Hãy làm công việc của bạn bằng toàn bộ trái tim và tinh thần. Hãy để mỗi ngày trôi qua là một ngày trọn vẹn.

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1