KHÓA HỌC PHONG THỦY CHỌN NGHỀ NGHIỆP & NGÀNH KINH DOANH PHÙ HỢP

Đàn ông quan trọng nhất sự nghiệp, đàn bà quan trọng nhất gia đình. Không có cái khổ nào của phụ nữ có thể so sánh với việc lấy nhầm chồng. Đi sai một bước trong hôn nhân, đàn bà chết cả cuộc đời.

Với đàn ông, sự nghiệp quan trọng hơn mọi thứ. Bởi sự nghiệp là thước đo đánh giá sự thành công, là bộ mặt, là cuộc đời, là mạng sống của đàn ông. Nhiều người không nói ra, nhưng thâm tâm vẫn luôn có sự so sánh, hơn thua với người đàn ông khác trong sự nghiệp. Đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn chưa thấy thành công nếu như công việc của mình không được như ý.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông trong cuộc đời này chính là chọn sai nghề, đi sai hướng trong sự nghiệp. Điều này sẽ khiến đàn ông day dứt, khổ tâm, không phát huy được hết nhiệt huyết và khả năng của bản thân. Sự thất bại trong công việc đã khiến nhiều người đàn ông trở thành những con người khác hẳn. Mất ý chí, chìm đắm trong rượu bia và suy nghĩ tiêu cực.

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc từ bỏ công việc hiện tại nhưng băn khoăn có phải là quyết định đúng đắn hay không? Và nếu bạn lựa chọn một công việc mới thì cũng chưa biết mình phù hợp với nó đến đâu.

Và những câu hỏi lớn luôn xuất hiện trong bạn như:

 • Làm thế nào để xác định được mình hợp hay không hợp với nghề nghiệp nào?
 • Liệu nghề nghiệp đó có đem lại may mắn về tài lộc và sự thăng tiến cho bạn?
 • Công việc hiện tại thực sự phù hợp bao nhiêu phần trăm đối với tôi?

Chọn nghề kinh doanh hay công việc làm thuê theo phong thủy qua ngũ hàng và tên cá nhân có lẽ khá xa lạ với nhiều người

Câu hỏi đặt ra rằng chọn nghề kinh doanh theo ngũ hành và tên có thực sự chính xác?

Liệu nó có thực sự mang lại may mắn cho bạn hay đó chỉ là mê tín không có cơ sở xác thực? Để tìm hiểu kỹ hơn mời tham gia khóa học đặc biệt này sẽ giải đáp mọi câu hỏi giúp bạn “định điều do dự, quyết sự hoài nghi” nhé.

Hơn 15 năm nghiên cứu ứng dụng minh triết phương đông, tri thức Phong Thủy chính thống, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cực kỳ đơn giản để giải đáp phương trình cuộc đời. Đó là khóa học online: PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP & NGÀNH KINH DOANH, do Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN – chuyên gia đào tạo và cố vấn Phong Thủy hàng đầu Việt Nam dành cho doanh nhân và doanh nghiệp, trực tiếp chia sẻ.

Khóa học chúng tôi cung cấp chỉ gói gọn trong 2 buổi học, nhưng tin chắc bạn sẽ vỡ òa với vô vàn nội dung ý nghĩa, từ sự kết hợp giữa tri thức Phong Thủy chính thống, và khoa học hiện đại phương Tây. Nội dung học cực kỳ thực tiễn, phân tích triệt để về bản thân, giúp bạn ứng dụng ngay và luôn vào cuộc sống để không chỉ lựa chọn nghề nghiệp chính xác nhất cho bản thân, mà còn hoạch định chiến lược cho cuộc đời mình, để từ đó đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

1. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

– Phần 1: CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

 1. Hiểu rõ bản thân
 2. Xây dựng chiến lược cuộc đời
 3. Xác định Hoài bảo & Lẽ sống
 4. Tìm ra năng lực cốt lõi & hệ giá trị
 5. Chiến lược hành động

– PHẦN 2: THUYẾT ÂM DƯƠNG & NGŨ HÀNH

 1. Thuyết Âm Dương
 2. Thuyết Ngũ Hành
 3. Ngũ hành tương sinh – tương khắc

– Phần 3: CHỌN NGÀNH NGHỀ NGHIỆP & KINH DOANH THEO MỆNH

– PHẦN 4: TUYỆT CHIÊU CHỌN CÔNG VIỆC PHÙ HỢP THEO TÊN CÁ NHÂN

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Đăng ký ngay hôm nay để nhận mức học phí ưu đãi:

 • Học phí: 1,3 triệu (học phí ưu đãi còn 699K/ 2 buổi học chất lượng cùng chuyên gia hàng đầu). ==> Học phí còn lại: 669.000 VNĐ)
 • Lịch học: ngày 14 & 15/11/2023
 • Hình thức học: Học online qua ứng dụng Zoom
 • Đăng ký tại đây: https://mandala.asia/

Có ai đó đã nói rằng: “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc”. Hãy làm công việc của bạn bằng toàn bộ trái tim và tinh thần. Hãy để mỗi ngày trôi qua là một ngày trọn vẹn.

👉 GIẢNG VIÊN: NGUYỄN NGOAN

 • Chuyên gia Phong Thủy & Quản Trị
 • Nhà sáng lập – Chủ tịch MANDALA PHONG THỦY

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0