CHIA SẺ TẠI MARKETER TALKSHOW – CHỦ ĐỀ “BÁN MÌNH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG”

Bán mình trước nhà tuyển dụng Các bạn muốn bán sản phẩm của mình phải nghĩ ta nên bán ở đâu? ta bán cho ai? lúc nào thì ra chợ bán? và bán như thế nào để có người ra giá cao?

Tiếp tục chuỗi nói chuyện chuyên đề hàng tháng, chủ nhật ngày 17.05.2015, Học viện Quốc tế BMG phối hợp với Trang Thông tin Điện tử MarketerVietnam.vn tổ chức chương trình Marketer talkshow 52 với chủ đề “Bán Mình trước nhà tuyển dụng”. Đặc biệt, tại chương trình, Học viện Quốc tế BMG đã tiến hành Lễ trao Chứng chỉ Tốt nghiệp dành cho Học viên các khóa Marketing, PR, Sale, Digital Marketing, Marketing Dược,… đã xuất sắc hoàn thành khóa học trong thời gian qua.

Sự chia sẻ của Diễn giả Nguyễn Ngoan nhận được rất nhiều sự đồng cảm và tán thưởng của các bạn học viên. Diễn giả đã chia sẽ những kinh nghiệm cho bạn trẽ biết cách để xây dựng ước mơ, xây dựng mục tiêu sự nghiệp và lập kế hoạch hành động biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Kết thúc buổi Talkshow Diễn giả đã mở ra cho các bạn trẻ nhiều câu hỏi mở và câu trả lời cho mỗi người còn tùy thuộc rất nhiều vào việc tử khám phá chính bản thân mình từ bên trong đúng như câu kết luận của Diễn giả ” GIÁ TRỊ CỦA BẠN BÊN TRONG CON NGƯỜI BẠN”

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0