Phong thủy Cải Vận nhờ bí quyết Điều Chỉnh Tướng Pháp

Nhờ điều chỉnh tường pháp, con người có thể Phong thủy cải vận, đạt được cuộc sống bình an và may mắn so với trước đây.

Mỗi con người sinh ra đều gắn liền với một vận mệnh nhất định. Cuộc đời con người sướng hay khổ, giàu hay nghèo, cực khổ hay an nhàn,… mọi điều đều do vận mệnh quyết định. Tuy nhiên, vận mệnh này có liên quan không ít đến tướng pháp con người. Nhiều người tin rằng có thể Phong thủy cải vận thông qua việc điều chỉnh tướng pháp.

Tướng pháp có liên quan đặc biệt đến Phong thủy cải vận
Tướng pháp có liên quan đặc biệt đến Phong thủy cải vận

Vận mệnh là gì?

 • Vận: khí số
 • Mệnh: mạng

Vận mệnh được hiểu như số phận gắn với mỗi con người. Đây là sự sắp đặt trước và chúng ta phải đón nhận. Dù hay dù dở, dù được dù mất thì mỗi người đều nhất định phải trải qua.

Bí quyết cải biến vận mệnh

Tuy vận mệnh là cái gắn liền với cuộc đời của mỗi con người, nhưng chúng ta có thể cải biến vận mệnh. Vạn vật sinh ra trên đời đều có 2 phần thân và tâm. Một phần là thân thể, một phần là tinh thần. 2 phần này luôn tồn tại song song và không thể tách rời. Để cải thiện số phận bản thân, chúng ta phải nuôi dưỡng cả thân và cả tâm.

Dưỡng thân

Dưỡng thân là nuôi dưỡng thể xác, chăm sóc bản thân thật tốt. Khi thân thể khỏe mạnh, có sức khỏe thì có thể tạo ra vật chất và khiến bản thân vui vẻ hơn.

Ăn

Ăn là phần cần quan tâm đặc biệt khi dưỡng thân. Thức ăn chúng ta đưa vào cơ thể mỗi ngày đều ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể. Ăn thiếu thì suy yếu mà ăn dư thì bệnh tật. Khi ăn uống, hãy đặt ra những câu hỏi như:

 • Thức ăn này có tốt cho cơ thể không?
 • Khối lượng thức ăn bao nhiêu là đủ?
 • Thức ăn này có hư, mốc, có độc,…?
 • Các loại thức ăn có cân bằng dinh dưỡng hay không?

Ngoài ra, khi ăn uống cần ăn chậm, nhai kỹ để cảm nhận hết hương vị món ăn. Khi ăn một món ăn, hãy suy nghĩ xem món ăn này từ đâu mà có. Nghĩ đến sự trầm luân chúng sinh mà bớt dần các loại thịt, thay thế bằng đạm thực vật. Bữa ăn hàng ngày nên ăn ít thịt nhiều rau. Điều này không chỉ mang đến sự thanh lọc cơ thể mà còn thanh lọc cả tâm hồn. Việc ăn nhiều rau vẫn đảm bảo dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh và dưỡng tâm tốt hơn.

Những thứ ta ăn hàng ngày đều ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể
Những thứ ta ăn hàng ngày đều ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể

Chuyện ăn uống đòi hỏi sự nghiên cứu công phu. Ngay cả lượng thức ăn đưa vào cơ thể cũng cần tính toán. Bữa sáng ăn đầy đủ, bữa trưa ăn vừa phải, buổi tối chỉ nên nhẹ nhàng. Điều này không chỉ tốt cho các “cỗ máy” đang làm việc trong cơ thể mà còn liên quan đến phần tu dưỡng tâm hồn. Bởi buổi tối nếu ăn quá no thì sẽ gây buồn ngủ và sinh nhiều dục vọng. 

Uống

Sau chuyện ăn là chuyện uống. Đây cũng là những loại chất được đưa trực tiếp vào cơ thể. Đầu tiên là nên dựa vào nhu cầu cơ thể mà dung nạp lượng nước cho phù hợp. 

Thứ 2 là chọn loại thức uống có lợi cho cơ thể. Những loại nước ngọt, nước có gas chỉ làm hại cơ thể mà thôi.

Thứ 3 là đừng uống các loại nước chứa cồn. Người mà uống rượu hay thức uống có cồn nói chung sẽ gặp nhiều tai họa:

 • Tâm tán loạn
 • Thân sinh bệnh
 • Tăng trưởng tâm giết hại
 • Tâm sinh hận thù
 • Trí tuệ sa sút
 • Phúc đức hao mòn
 • Sự nghiệp thất bại
 • Thêm muộn phiền
 • Khổ nhục cha mẹ, vợ con
 • Mang thân vào địa ngục đau khổ

Nói chung, rượu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến trí tuệ, sức khỏe, tài sản và cả hạnh phúc gia đình.

Thở

Thở là điều kiện để duy trì sự sống cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thở như thế nào là tốt nhất. Môi trường ngày càng ô nhiễm, mỗi ngày chúng ta hít biết bao khói bụi và chất độc. Do đó, việc thở đúng cách sẽ giúp thanh lọc cơ thể và nâng cao sức khỏe.

Ngồi hít vào cho thật đầy bụng, đến khi hít không được nữa thì thở ra. Thở vào phình bụng, thở ra hóp vào. Đây là cách thở đơn giản nhưng giúp máu huyết lưu thông, tăng sức đề kháng và gìn giữ sự tươi trẻ. 

Thở đúng cách mang đến nhiều lợi ích cho cả sức khỏe lẫn tinh thần
Thở đúng cách mang đến nhiều lợi ích cho cả sức khỏe lẫn tinh thần

Đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng ít vận động thì nên tập thở thường xuyên. Không chỉ có lợi cho thân, việc hít thở sẽ giúp loại bỏ căng thẳng, giúp tinh thần thêm hưng phấn.

Hoạt động

Con người phải hoạt động thì cơ thể mới khỏe mạnh được. Nếu làm công việc văn phòng thì chúng ta nên tập thể dụng và vận động tay chân thường xuyên.

Có ba yếu tố quan trọng trong cơ thể con người.

 • Tinh: là cốt tủy của con người do các chất bổ dưỡng của thức ăn tạo thành.
 • Tinh lực đầy đủ thì khí lực mạnh.
 • Tinh khí đầy đủ thì tinh thần sẽ sáng suốt. 

Người ăn uống khoa học, tinh thần thoải mái, vận động thường xuyên sẽ được khỏe mạnh, sống lâu.

Ngủ nghỉ

Cơ thể con người cần được nghỉ ngơi. Đặc biệt giấc ngủ rất quan trọng. Tùy theo thời khóa hoạt động mà chúng ta sắp xếp thời gian ngủ cho phù hợp. Ngủ đủ thì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Ngủ quá nhiều thì cơ thể lười biếng, tinh thần mệt mỏi, đầu óc mụ mị,…

Dưỡng tâm

Ngoài dưỡng thân thì cần dưỡng tâm. Nghe nhiều việc xấu thì tâm tính sẽ xấu. Ngược lại, nghe nhiều điều thiện, làm nhiều việc thiện thì những pháp lành sẽ đưa ta đến với chân – thiện – mỹ.

Dưỡng tâm từ

Tâm từ là lòng thương. Tâm từ hướng con người về điều lành, tránh xa điều ác. Người có tâm từ giống như tình cảm của người mẹ dành cho con. Dù đứa con có tật nguyền, hư hỏng thì người mẹ vẫn yêu thương và chở che. Đó là thứ tình cảm xuất phát từ tâm can, yêu thương vô điều kiện. Tâm từ càng lớn thì những thù oán, giận hờn sẽ nhỏ dần.

Dưỡng tâm bi

Tâm bi là lòng thương xót. Là khi thấy chúng sinh chịu cảnh trầm luân sinh tử, nạn tai, tranh đấu,… thì ta khởi lòng thương mong muốn họ được thoát khổ. Khi thấy mọi người khổ đau thì ta cũng khổ đau như họ vậy. Tâm bi càng lớn thì tâm ác độc, bạo tàn sẽ nhỏ dần.

Dưỡng tâm hỷ

Tâm hỷ là vui. Nhưng vui ở đây không phải là niềm vui tầm thường khi được ăn ngon, được thỏa mãn thú tính. Đây là niềm vui khi thấy người thành đạt, giàu sang biết tu thân tích đức. Tâm hỷ sẽ giúp loại bỏ sự đố kỵ, ganh ghét và giúp bản thân ngày càng trở nên cao thượng hơn.

Dưỡng tâm xả

Tâm xả là không chấp trước, không động lòng trước những khen chê. Nếu tâm có chấp trước thì phiền não sẽ theo sau. Điều gì đến thì chấp nhận, điều gì đi cũng không nên muộn phiền, có như vậy chúng ta mới có thể sống an nhiên, tự tại. Tâm xả càng lớn cuộc sống càng an nhiên.

Phong thủy cải vận cần dưỡng tâm
Phong thủy cải vận cần dưỡng tâm

Dưỡng tâm khiêm hạ

Khiêm hạ là thái độ tôn kính, lễ phép với mọi người. Người cao ngạo sẽ làm người khác xa lánh, người khiêm hạ sẽ học hỏi được nhiều điều. Tâm khiêm hạ càng lớn, tâm ngã mạn càng hẹp dần.

Dưỡng tâm cung kính

Bất kỳ ai trên đời, dù sang hay hèn, đẹp hay xấu, thông minh hay ngu dốt, tàn tật hay lành lặn thì cũng đều có Phật tính. Mỗi người đều phải dưỡng tâm cung kính, biết tôn trọng mọi người.

Dưỡng tâm vô ngã vị tha

Vô ngã là quên mình, vị tha là vì người. Những người gieo nhân tốt sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Những người sống vị tha sẽ luôn được yêu mến, quý trọng.

Dưỡng trí

Ngoài ra, chúng ta cũng cần nên dưỡng trí bằng cách trau dồi kiến thức và tu học Phật pháp. Ta học pháp thường xuyên giống người đi trong sương lâu cũng thấm ướt. Dưỡng trí thì sẽ có trí tuệ hơn người, tinh thần sáng suốt.

7 quy luật trong phong thủy cải vận

Nếu muốn áp dụng phong thủy cải vận, bạn có thể tham khảo 7 quy luật sau. Đây là 7 quy luật bất biến của vũ trụ, dễ hiểu và dễ thực hành nhưng lại mang lại kết quả vô cùng to lớn.

Quy luật về niềm tin

Mọi thứ bạn thật lòng tin tưởng, rồi sẽ trở thành hiện thực.

Trong lòng mỗi người luôn có những niềm tin nhất định, đặc biệt là niềm tin về bản thân mình. Đôi khi chúng ta không tin những gì chúng ta đã nhìn thấy, nhưng lại có khuynh hướng nhìn thấy những gì chúng ta tin.

Một trong những chiến lược thành công đó là bạn phải kiềm chế việc đánh giá bản thân. Bạn cũng chỉ nên đánh giá con người hay hoàn cảnh cho đến khi bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định đầy am hiểu. 

Nhiều người thường có xu hướng đánh giá thấp bản thân mình. Những “niềm tin tự giới hạn” này thường xuất hiện khi bạn tin rằng bạn bị giới hạn về một mặt nào đó. Khi đó, bạn sẽ sinh ra cảm giác mình yếu kém hơn người khác, và đặt cho mình những giới hạn thấp hơn khả năng thực tế.

Lòng tin giúp con người vượt qua mọi giới hạn bản thân
Lòng tin giúp con người vượt qua mọi giới hạn bản thân

Mặt trái

Những niềm tin này sẽ kìm hãm sự phát triển bản thân. Chúng sản sinh ra hai kẻ thù lớn nhất của sự thành công cá nhân – hoài nghi và sợ hãi. Từ đó, khiến chúng ra e ngại và không dám thể hiện bản thân.

Quy luật bản thân sẽ giúp chúng ta thoát khỏi sự kìm hãm bản thân. Bạn có thể áp dụng quy luật này như sau:

Đầu tiên hãy xua đuổi tất cả sợ sệt ra khỏi đầu óc. Hãy nghĩ rằng bạn không có khuyết điểm nào. Nếu bạn không có ước mơ thì sao bạn có thể đạt được mơ ước đó? Vậy nên hãy loại bỏ tự ti, nghĩ về những điều bản thân mong muốn và cố gắng biến những điều đó thành hiện thực.

Thứ hai, hãy thử thách bản thân. Bạn hãy xác định xem điều gì đang cản trở bạn. Bạn có thể tìm gặp những người am hiểu bạn để xin những phản hồi chân thực nhất. Khi bạn biết vấn đề của mình, bạn sẽ biết cách để giải quyết vấn đề và gặt hái thành công.

Quy luật niềm tin sẽ giúp chúng ta loại bỏ sự sợ hãi và tiêu cực, từ đó đặt những mục tiêu lớn hơn và cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu đó.

Quy luật hấp dẫn

Cũng giống như lực hút của trái đất, quy luật hấp dẫn luôn tồn tại trong cuộc sống chúng ta. Hiểu rõ luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn. Đây chính là chìa khóa giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Quy luật hấp dẫn đó là bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của mình những gì mà tâm trí bạn chú ý đến. Nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp thì bạn sẽ thu hút những điều tốt đẹp vào trong cuộc sống của mình. Và nếu bạn chỉ chú ý đến những điều tiêu cực thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tràn ngập những điều tiêu cực.

Quy luật hấp dẫn được hoạt động như sau:

Bạn hào hứng, nhiệt tình, say mê, hạnh phúc, vui vẻ,… là bạn đang phát ra năng lượng tích cực.

Bạn buồn chán, lo lắng, căng thẳng, tức giận,… là bạn đang phát ra năng lượng tiêu cực.

Nguồn năng lượng bạn phát ra chính là một “tín hiệu” bạn gửi đến vũ trụ và và bạn sẽ nhận lại những điều tương tự. Bởi rung động của bạn sẽ thu hút năng lượng cùng tần số. Do đó, hãy cố gắng tạo ra năng lượng tích cực và duy trì cuộc sống tươi vui mỗi ngày.

Bạn có thể áp dụng luật hấp trong phong thủy cải vận như sau:
 • Chọn lựa suy nghĩ theo cách khác tốt đẹp hơn
 • Bạn chọn cách phản ứng khác đối với những sự cố phát sinh
 • Hãy suy nghĩ nhiều hơn về những điều mà bạn mong muốn
 • Trải nghiệm nhiều hơn về những điều bạn thấy hài lòng
 • Học cách làm chủ suy nghĩ và cảm xúc của mình
Năng lượng của con người sẽ có tác động lên vũ trụ
Năng lượng của con người sẽ có tác động lên vũ trụ

Đầu tiên, hãy mong muốn những điều tích cực. Hãy xác định mong muốn của bản thân và xác định những mong muốn ấy sẽ mang đến cho bạn điều gì. Khi đã có ước mơ thì bạn mới có thể bắt tay để hiện thực hóa những mơ ước ấy.

Khi đã xác định được ước mơ, hãy tin tưởng và hành động. Tin tường vào những ước mơ và làm hết sức mình để biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Tiếp đến, hãy thay đổi cuộc sống hàng ngày. Sống như những gì bạn tin tưởng, tìm kiếm niềm vui từ những điều xung quanh. Trong cuộc sống, bạn cũng nên xác định được những cảm xúc tiêu cực và cố gắng hết sức điều hướng cảm xúc này sang cảm xúc khác tốt hơn.

Quy luật hấp dẫn trong tình yêu

Trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn muốn có được tình yêu thì chúng bạn cũng phải trao đi tình yêu. Hãy học cách yêu thương và rộng lượng với mọi người cũng như chính mình, rồi cuộc sống của bạn sẽ được nhận lại tình yêu nhiều hơn nữa.

Quy luật hấp dẫn về tiền tài

Nếu muốn có tài chính dồi dào hãy nghĩ đến viễn cảnh bản thân đạt được điều đó. hẳng hạn như bạn hãy viết 1 tấm séc về số tiền bạn muốn và dán ở vị trí dễ thấy. Tấm séc này sẽ trở thành động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn.

Và cũng đừng quên biết ơn về những gì bạn đang có. Đây là tiền đề giúp bạn đạt được cuộc sống dồi dào tài chính mà bạn hằng mơ ước.

Quy luật nhân quả

Chúng ta gây nghiệp, đó chính là nguyên nhân, hay còn gọi là “nhân nghiệp” thì chắc chắn sẽ nhận lại “quả” đó là báo ứng. Chúng ta gieo điều thiện thì sẽ nhận về những điều tốt đẹp. Ngược lại, chúng ta gieo cái ác thì cũng sẽ nhận về những điều khổ tương ứng.

Quy luật nhà Phật tin rằng con người ta sống chết luân hồi. Con người c sinh ra rồi chết đi, chết rồi lại được đầu thai để sinh ra, sự sinh tử luân hồi ấy là từ nhân đến quả, từ quả đến nhân, liên tục không ngừng. Nếu muốn biết kiếp trước thế nào thì có thể nhìn những gì họ đang trải qua ở hiện tại. Nếu muốn biết kiếp sau mình thế nào thì xem xét những việc họ đang làm.

Trong kinh Phật có 10 kiểu thiện và mười kiểu ác, chia làm 3 cấp độ thượng phẩm, trung phẩm và hạ phẩm.

 • Những người làm mười điều thiện ở cấp độ cao, sau này được sinh vào cõi trời. Những người làm mười điều thiện ở cấp trung bình, sau này được sinh vào cõi người.
 • Những người làm mười điều thiện ở mức độ thấp, sau này sẽ được sinh vào cõi a-tu-la 
 • Những người phạm phải mười điều ác mức độ cao thì bị đày xuống địa ngục.
 • Người phạm mười điều ác mức độ trung bình thì bị làm quỷ đói. 
 • Người phạm phải mười điều ác ở mức độ thấp thì sau này phải chịu làm súc sinh. 

Hiểu được luật nhân quả sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Luật nhân quả giúp chúng ta biết chấp nhận những điều không may, biết vươn lên, làm nhiều điều thiện, hướng đến những điều tốt đẹp. Nhờ đó, tương lai chắc chắn sẽ gặp những điều tốt đẹp.

Bình tĩnh đón nhận mọi chuyện là cách để hạnh phúc hơn
Bình tĩnh đón nhận mọi chuyện là cách để hạnh phúc hơn

Quy luật tập trung

Hãy tập trung vào những thứ bạn mong muốn nhận được, điều này sẽ giúp bạn nhanh thành công hơn. Việc chúng ta quan tâm quá nhiều thứ vô tình sẽ làm bạn sao nhãng mục tiêu. Đó là lý do vì sao quy luật tâm trung lại đóng vai trò quan trọng. 

 • Người chưa thành công tập trung vào vấn đề
 • Người hiểu biết tập trung vào giải pháp
 • Người thành công tập trung vào kết quả

Nếu bạn chỉ tập trung vào vấn đề, những vấn đề sẽ cứ vậy tiếp nối nhau xuất hiện. Nếu bạn tập trung vào giải pháp, những giải pháp này sẽ lần lượt giúp bạn giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nó sẽ không mang đến cho bạn kết quả bạn mong muốn. Chỉ khi bạn tập trung vào kết quả thì bạn mới giải quyết được gốc rễ mọi vấn đề.

Để áp dụng quy luật tập trung vào cuộc sống. Đầu tiên, bạn hãy tìm đến nguồn năng lượng tích cực. Ngôn từ tích cực mang đến năng lượng tích cực, tác động lên suy nghĩ và kích hoạt năng lượng mới mẻ.

Tiếp đến, bạn cần xác định bạn muốn gì và cuối cùng là tập trung hết sức để làm được điều đó. Sự tập trung giúp bạn dồn hết năng lượng cho một mục tiêu và nhanh chóng đạt được mục tiêu này.

Quy luật nhất quán

Cách ta làm một việc phản ánh cách ta làm mọi việc.

Để hiểu quy luật này, ta có thể lấy ví dụ như sau:

Một người vượt đèn đỏ thì khả năng cao là người này vẫn chưa thành công. Chúng ta đưa ra các luận điểm như sau: 

 • Họ biết họ vượt đèn đỏ không an toàn cho bản thân họ, cho người khác nhưng họ vẫn làm điều đó. Họ không tôn trọng mạng sống mình hay của người khác,
 • Họ sẵn sàng phá vỡ mọi luật lệ. Nếu bạn có một đối tác, bạn có muốn làm việc với một người không tuân thủ luật lệ hay không?
 • Khi một người đang vượt đèn đỏ có phải là họ đang vội không? Họ vội vàng nghĩa là họ chưa quản lý tốt thời gian của mình.

Chứng tỏ họ không có trách nhiệm với cuộc đời mình, không có trách nhiệm với gia đình, không có trách nhiệm với người khác. Dựa vào những suy luận trên, ta kết luận họ có khả năng thành công không cao.

Quy luật tương phản

Trong quá trình hình thành và biểu hiện tình cảm, sự xuất hiện hoặc suy yếu của tình cảm này có thể làm tăng hoặc giảm một tình cảm khác.

Trong đời sống, quy luật này xảy ra rất thường xuyên. Chẳng hạn như: Càng yêu nước, càng căm ghét kẻ xâm lược, càng thích nhân vật A thì sẽ càng ghét nhân vật B,…

Quy luật cân bằng

Nếu coi hạnh phúc trong cuộc đời một con người là những số dương và đau khổ là những số âm. Thì tổng của hạnh phúc và đau khổ trong toàn bộ cuộc đời bằng không.

Quy luật này áp dụng với tất cả mọi người. Nghĩa là trong cuộc đời này, hạnh phúc và khổ đau luôn cân bằng với nhau.

Ưu điểm cần có để cải biến vận mệnh

Trong Phong thủy, đàn ông là Dương (+). Đàn ông là người ra ngoài kiếm tiền, tạo KHÍ. Ngược lại, phụ nữ là Âm (-). Phụ nữ ở nhà cơm nước, tạo ra HUYẾT để nuôi dưỡng KHÍ.

Vì Âm, Dương khác nhau, nên người nam và nữ cũng cần những ưu điểm khác nhau để cải biến vận mệnh.

Đối với nam

 • Tự tin trên gương mặt
 • Lương thiện trong con tim
 • Có khí phách trong máu
 • Mạnh mẽ trong cuộc đời
Phong thủy cải mệnh liên quan đến ưu điểm mỗi người
Phong thủy cải mệnh liên quan đến ưu điểm mỗi người

Đối với nữ

 • Tế nhị trong ứng xử
 • Đoan trang trong giao tiếp
 • Trung thực trong đời sống
 • Quan tâm người xung quanh

7 thói quen giúp cải biến vận mệnh

Trong Phong thủy, vận mệnh chúng ta có thể thay đổi nhờ vào việc thay đổi thói quen. Hãy rèn luyện cho bản thân 7 thói quen tốt đẹp sau đây:

Luôn chủ động

Người chủ động là người nhận trách nhiệm về hành vi của mình. Chấp nhận thực tại, chủ động đón nhận mọi thứ.

Xác định được mục tiêu

Luôn xác định được mục tiêu cho bản thân. Dù là mục tiêu lớn của cuộc đời hay mục tiêu cho một công việc cụ thể.

Ưu tiên những điều quan trọng

Cần xác định đâu là việc quan trọng nhất và tập trung cho những điều này dù là khó khăn đến đâu. Những việc ít quan trọng hơn cần xếp lại phía sau. Có như vậy thì mọi việc mới được tiến hành suôn sẻ.

Tư duy cùng thắng

Tư duy cùng thắng là khi khối óc và con tim tìm kiếm lợi ích chung dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong mọi tương tác. Tư duy này sẽ giúp loại bỏ sự ích kỷ cá nhân để hướng đến lợi ích chung.

Biết lắng nghe và thấu hiểu

Việc lắng nghe người khác và thấu hiểu sẽ đưa chúng ta vào một mối quan hệ tốt đẹp. Khi người khác được lắng nghe họ sẽ cảm thấy được tôn trọng. Khi người khác được thấu hiểu, họ sẽ muốn được gắn bó lâu dài với chúng ta.

Đồng tâm hiệp lực

Sự hợp tác sẽ giúp giải quyết vấn đề, tăng cường cơ hội và phát triển cá nhân. 

Sự rèn luyện bản thân mỗi ngày sẽ giúp ta đạt được những điều tốt đẹp hơn
Sự rèn luyện bản thân mỗi ngày sẽ giúp ta đạt được những điều tốt đẹp hơn

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy làm ăn thời hiện đại là gì? Thầy phong thủy đóng vai trò gì, bạn có biết?

Rèn luyện bản thân

Không ngừng rèn luyện bản thân trên bốn lĩnh vực cơ bản của đời sống: Thể chất, xã hội/tình cảm, tinh thần và tâm hồn. Điều này sẽ giúp hoàn thiện bản thân tốt nhất.

Kết luận

Phong thủy cải vận là cách hiệu quả để thay đổi vận mệnh con người. Để làm được điều đó chúng ta cần dưỡng thân, dưỡng tâm, dưỡng trí mỗi ngày. Ngoài ra, việc vận dụng những quy luật phong thủy, rèn luyện thói quen tốt sẽ giúp chúng ta đi đến thành công nhanh hơn. 

Mỗi người có một vận mệnh khác nhau, chúng ta không thể né tránh vận mệnh này. Cái chúng ta có thể làm là bình tĩnh đón nhận, thay đổi tích cực để đón nhận một cuộc đời hạnh phúc và bình an.


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn
Nhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: https://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 4.8 / 5. Số lượt: 22