Thương hiệu là gì

Phong thủy ứng dụng trong Xây dựng thương hiệu

Nắm được căn bản về phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu sẽ mang đến cho chủ doanh nghiệp tài lộc và may mắn làm ăn kinh doanh. 

Các ứng dụng của khoa học phong thủy ngày càng được nhiều người chú ý. Từ những khía cạnh của đời sống đến việc kinh doanh đều có thể áp dụng phong thủy.Nói riêng việc kinh doanh, phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu đang được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy, nội dung chia sẻ này sẽ gửi đến bạn những ứng dụng của phong thủy trong việc đặt tên thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện, chọn nơi đặt trụ sở công ty và nhiều vấn đề hỗ trợ khác. 

Thương hiệu là gì
Phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu được chủ doanh nghiệp quan tâm.
Contents hide

Thương hiệu là gì? 

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu, khái niệm thương hiệu là điều cơ bản cần nắm rõ. Có thể nói, thương hiệu (Brand) là từ khóa được nhắc đến rất nhiều trong Marketing hiện đại. Tuy vậy, đây vẫn là khái niệm trừu tượng, khó định nghĩa thống nhất. 

Thương hiệu là khái niệm trừu tượng, có nhiều định nghĩa xoay quanh nó.
Thương hiệu là khái niệm trừu tượng, có nhiều định nghĩa xoay quanh nó.

Về cơ bản có thể hiểu thương hiệu là một tập hợp những quan niệm trong tâm trí người dùng. Để dễ hình dung hơn bạn thể coi thương hiệu là cảm nhận hay hình ảnh xuất hiện trong đầu mọi người khi họ nghĩ về các sản phẩm/dịch vụ nói riêng và công ty/doanh nghiệp của bạn nói chung. 

Với các doanh nghiệp hiện nay, xây dựng thương hiệu là mục tiêu được đặc biệt chú trọng. Tạo dựng thương hiệu sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị lớn lao bên cạnh những giá trị thương mại thông thường. Tuy vậy, quá trình làm thương hiệu không hề dễ dàng, đòi hỏi phải có sự đầu tư lâu dài. Trong đó, xây dựng thương hiệu hợp phong thủy là một trong những yếu tố tác động. 

Phong thủy úng dụng vào đặt tên thương hiệu như thế nào?

Phong thủy úng dụng vào đặt tên thương hiệu như thế nào?
Đặt tên thương hiệu là công việc quan trọng, đòi hỏi cân nhắc nhiều yếu tố.

Đặt tên thương hiệu theo phong thủy là công việc quan trọng và tương đối khó khăn. Tại Việt Nam, theo số liệu về đăng ký doanh nghiệp, tính đến ngày 31/12/2019, cả nước đã có 758.610 doanh nghiệp đang hoạt động. Bên cạnh đó còn rất nhiều thương hiệu trên thế giới.

Bởi vậy ngày càng khó tìm để tìm cái tên độc đáo. vậy thì đặt tên như nào để độc đáo và ấn tượng?… Và đặt tên thương hiệu như nào cho hợp phong thủy? 

Điều kiện cần và đủ cần đáp ứng khi đặt tên thương hiệu

Có khá nhiều yêu cầu trong đặt tên thương hiệu nhưng tựu chung lại có 8 điều kiện cần và đủ thường thấy ở những thương hiệu tốt:

 • Tên thương hiệu phải dễ đọc, dễ nhớ
 • Tên thương hiệu dễ phân biệt với đối thủ cạnh tranh
 • Tên thương hiệu được tính theo quẻ dịch lý phải đẹp và phù hợp ngành nghề kinh doanh
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu độc đáo và thu hút khách hàng mục tiêu
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu phải phù hợp âm – dương
 • Logo và tên công ty đảm bảo độ tương hợp cao: trên 75% (kiểm tra theo phương pháp năng lượng REIKI)
 • Tên thương hiệu có độ tương hợp với chủ doanh nghiệp: trên 75% (kiểm tra theo phương pháp năng lượng REIKI)
 • Được pháp luật bảo hộ (phải đăng ký sở hữu trí tuệ)

Những điều cấm kỵ khi đặt tên thương hiệu theo phong thủy là gì?

Trong phong thủy ứng dụng xây dựng thương hiệu, khi đặt tên cần tránh những điều cấm kỵ dưới đây:

 • Đặt tên tiếng Việt bỏ dấu để biến thành tiếng Anh
 • Lấy tên cá nhân (chủ công ty/doanh nghiệp) hoặc tên con làm tên thương hiệu
 • Sử dụng từ viết tắt nhiều ký tự ghép lại thành tên thương hiệu
 • Dùng từ ngữ đao to búa lớn, vượt khả năng doanh nghiệp
 • Dùng từ ngữ chung chung, không có sự khác biệt

Để xác định thương hiệu mạnh, cần những yếu tố gì?

Không thể phủ nhận thương hiệu mạnh mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sự hoàn hảo của một thương hiệu mạnh?

 • Độc đáo, khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
 • Độ nhận biết thương hiệu cao (Brand Awareness)
 • Được nhiều người yêu thích
 • Được nhiều người sử dụng
 • Mức độ trung thành cao
 • Mang lại nhiều lợi nhuận
 • Dễ mở rộng kênh bán hàng
 • Dễ huy động tài chính khi cần

Logo được xem như bộ mặt của thương hiệu. Nó xuất hiện ở hầu hết các thành phần trong bộ nhận diện, ấn phẩm truyền thông và đặc biệt là trong các chiến dịch Marketing,… Logo khi đó trở thành dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Bởi vậy, thiết kế Logo luôn mối quan tâm lớn với các tổ chức, đòi hỏi lưu tâm đến từng chi tiết. Trong đó, để Logo hợp phong thủy phải đảm bảo các yếu tố sau:

Điều kiện cần và đủ để Logo đạt tiêu chuẩn phong thủy là gì?

Một Logo được xem là hợp phong thủy khi đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Năng lượng của thiết kế phải thu hút khách hàng mục tiêu
 • Logo phải gợi nhắc đến ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm
 • Khác biệt với các đối thủ cạnh tranh
 • Thiết kế Logo đảm bảo phù hợp với âm dương và ngũ hành 
 • Logo và tên thương hiệu phải có độ tương hợp trên 80% (kiểm tra theo phương pháp REIKI)
 • Được pháp luật bảo vệ (đăng ký sở hữu trí tuệ)

Cách thiết kế Logo theo ngũ hành

Trong mối quan hệ ngũ hành luôn tồn tại song song tương sinh, tương khắc.
Trong mối quan hệ ngũ hành luôn tồn tại song song tương sinh, tương khắc.

Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố cơ bản nhất tồn tại trong vũ trụ đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi hành sẽ có đặc trưng riêng, tương ứng với màu sắc, tính chất và hình khối khác nhau. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ ngũ hành luôn tồn tại song song tương sinh, tương khắc. Theo đó cái gì bạn sinh ra là “Lộc” của bạn, cái sinh ra bạn là “Vượng” cho bạn, cái tương hợp là “Bạn” của bạn. 

Áp dụng những nguyên tắc trên có cách thiết kế Logo hợp với từng hành. 

 • Thiết kế Logo theo hành Kim: Màu sắc phù hợp cho hành Kim là trắng, xám và bạc. Hình dáng Logo nên chọn dạng hình tròn, vòm. Hoặc cũng có thể chọn theo tương sinh với mệnh Kim là hành Thổ hoặc Lộc là Thủy, sử dụng hình vuông, uốn lượn.
 • Thiết kế Logo theo hành Mộc: Màu sắc phù hợp cho hành Mộc là xanh lá hay xanh lục. Ngoài ra có thể chọn màu sắc theo tương sinh với mạng Mộc là mạng Thủy hoặc Lộc là Hỏa, sử dụng màu xanh biển hoặc xanh đậm. Hình khối nên chọn hình chữ nhật đứng, hình trụ.
 • Thiết kế Logo theo hành Thủy: Nên chọn màu bản mệnh là xanh đậm hoặc màu đen. Về hình dạng Logo nên ưu tiên dạng sóng nước uốn lượn. Tránh sử dụng các dạng hình như vuông, chữ nhật hay tam giác. 
 • Thiết kế Logo theo hành Hỏa: Màu sắc Logo hành Hỏa không gì phù hợp hơn màu xanh đỏ, xanh mộc và vàng thổ. Hình khối nên chọn là dạng tam giác. Tránh sử dụng các hình như tròn, vòm hay uốn lượn. 
 • Thiết kế Logo theo hành Thổ: Vàng và nâu đất là hai màu hợp nhất khi thiết kế Logo theo hành Thổ. Logo nên có dạng vuông hoặc chữ nhật. Những hình khối uốn lượn của Thủy hay cao vọt của Mộc cần đặc biệt tránh.

Một số Logo mà Mandala đã tư vấn thành công

Thiết kế Logo nói chung, thiết kế Logo hợp phong thủy nói riêng chưa bao giờ là việc đơn giản. Với kinh nghiệm, kiến thức phong thủy ứng dụng chuyên sâu, Mandala đã tư vấn và hoàn thiện Logo thành công cho nhiều công ty/doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng lĩnh vực. Có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như giấy Đồng Tiến, Tourist Hoàng Châu, nội thất AMA Decor, bất động sản Manda Land, Titan Land,…

Chọn màu sắc cho hệ thống nhận diện thương hiệu như thế nào?

Chọn màu sắc cho thương hiệu phải truyền tải đúng thông điệp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
Chọn màu sắc cho thương hiệu phải truyền tải đúng thông điệp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Mỗi màu sắc thường mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Do vậy, cần lựa chọn chính xác màu sắc để truyền tải đúng thông điệp tổ chức mong muốn. Chẳng hạn như màu đỏ thể hiện sự máu lửa, đam mê, nồng nhiệt. Còn màu xanh dương gợi sự thanh bình, yên ả, thoải mái. 

Hơn nữa màu sắc cho bộ nhận diện cũng phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Ví dụ, nếu doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống gắn liền với lửa – thuộc hành Hỏa nên chọn những màu nóng như đỏ, cam, vàng. Gam màu này sẽ kích thích vị giác giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn. Còn nếu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ có liên kết đặc biệt với nước – thuộc hành Thủy hợp nhất với màu xanh biển, trắng hoặc tím nhẹ… Những gam màu sẽ tạo cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. 

Thấu hiểu sự quan trọng của màu sắc trong xây dựng phong thủy thương hiệu

Bên cạnh những gợi ý cụ thể trên, để chọn được màu sắc phù hợp chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu, nắm bắt được tầm quan trọng của phong thủy màu sắc trong xây dựng thương hiệu. 

Theo đó, trên góc độ phong thủy, màu sắc có quyền lực rất lớn. Sức biểu đạt của nó thậm chí còn hơn cả từ ngữ hay hình khối. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc làm tăng khả năng nhận diện của một thương hiệu đến 80%. Có đến 60% khách hàng nhận xét rằng họ ấn tượng với một thương hiệu hay không phụ thuộc lớn vào ấn tượng màu sắc. 

Để chọn màu sắc thương hiệu hợp phong thủy không chỉ cần hợp tuổi, hợp mệnh của chủ doanh nghiệp mà còn phải hợp với ngành nghề kinh doanh. Nếu chọn đúng (màu bản mệnh, màu tương sinh) sẽ hỗ trợ điều hòa, cân bằng yếu tố âm dương, công việc làm ăn hanh thông. Ngược lại nếu vô tình chọn màu tương khắc sẽ tạo ra xung đột. Việc kinh doanh gặp nhiều rắc rối, cái này hủy cái kia.

Chọn địa điểm giao dịch thế nào?

Khi chọn địa điểm đặt trụ sở công ty – nơi thương hiệu hiện diện cần có tính toán khoa học. Cụ thể phải căn cứ vào đối tượng khách hàng của bạn là ai? Họ có thường xuất hiện ở khu vực nào? Họ thích di chuyển đến các địa điểm ra sao?… Song song với việc trả lời các câu hỏi đó, chủ doanh nghiệp cũng nên tìm kiếm vị trí đảm bảo phong thủy. Theo đó phải cân nhắc đến các yếu tố như ánh sáng, bố trí nội thất, màu sắc chủ đạo, đồng phục nhân viên,… 

Phong thủy ứng dụng trong việc lựa chọn thông điệp thương hiệu 

Thông điệp thương hiệu phải dễ nhớ, ngắn gọn và nhất quán.
Thông điệp thương hiệu phải dễ nhớ, ngắn gọn và nhất quán.

Thông điệp thương hiệu (Brand Message) là các tuyên bố bằng văn bản hay lời nói nêu bật những hoạt động của doanh nghiệp cũng như những điểm làm nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Sáng tạo thông điệp càng mạnh mẽ, rõ ràng, nhất quán bao nhiêu càng tốt cho việc xây dựng thương hiệu bấy nhiêu.  

Xét trên góc độ phong thủy có một số lưu ý khi xác định thông điệp thương hiệu:

 • Đối với ngành dịch vụ, nơi cần tạo ra sự an toàn, tin cậy, các thông điệp cần tránh quá nặng nề, âm thanh đi xuống khi đọc và phải tận dụng tối đa các thanh bằng hoặc thanh ngang. Lấy ví dụ câu Slogan ấn tượng, quen thuộc với nhiều khách hàng như  “Ngân hàng của mọi nhà” của ngân hàng ACB, “Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương” – ngân hàng HSBC,… Ngược lại, với doanh nghiệp sở hữu Slogan “Giá trị tích lũy niềm tin” có quá nhiều thanh nặng, khó nhớ, khó đi vào tâm trí người tiêu dùng. 
 • Số lượng từ trong thông điệp không nên vượt quá con số 9. Nếu có thể hãy dừng ở con số này – con số đẹp lại đáp ứng tiêu chí ngắn gọn, đủ lưu lại trong tâm trí người tiêu dùng. Slogan “Tận tình phục vụ” của bảo hiểm Bảo Minh là một ví dụ tốt. Thông điệp thương hiệu tạo ra cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách hàng trong rất nhiều năm qua.

Một số ứng dụng khác của phong thủy trong đời sống

Phong thủy ứng dụng có mặt trong mọi khía cạnh của đời sống như xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng, cải thiện quan hệ ngoại giao hoặc tình hình kinh doanh…

Ứng dụng phong thủy trong quan hệ ngoại giao

Theo phong thủy, giữa người với người thường có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Hai người hợp nhau rất dễ gần, dễ nói chuyện và ngược lại, không hợp thường hay xảy ra xích mích, khắc khẩu. Trong mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp hoặc sếp, thật tồi tệ nếu như không hợp nhau.

Để cải thiện điều đó, khi tiếp xúc với đối phương, bạn nên mặc quần áo hoặc sử dụng phụ kiện có khí mệnh hợp với họ. Cụ thể, nếu bạn mệnh Mộc còn đối tác mệnh Kim, bạn nên mặc quần áo hoặc đeo phụ kiện có tông màu tối (Thủy), màu vàng (Thổ) hoặc màu trắng (Kim). Điều này sẽ khiến đối phương có cảm tình với bạn ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Ứng dụng phong thủy trong xây dựng nhà cửa

Phong thủy được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây nhà cửa. Cụ thể, trước khi xây nhà, mọi người thường đi xem ngày khởi công, chọn hướng nhà, hướng cửa, vị trí các phòng, vị trí các cửa… sao cho hài hòa. Nếu đảm bảo các yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà cửa, các thành viên trong gia đình không chỉ có cuộc sống thoải mái mà còn gặp nhiều may mắn. Một số những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi xây nhà cửa:

Phòng khách: Dù là căn phòng chính nhưng bạn không nên quá phô trương. Hãy giữ cho phòng khách gọn gàng, rộng rãi và nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu xây nhà trong ngõ nhỏ, không có nhiều ánh sáng, bạn hãy lắp nhiều đèn để phòng khách luôn sáng sủa.

Phòng ngủ: Không nên để các vật liệu cứng, trơn trong phòng hay đặt gương đối diện giường ngủ. Ngoài ra, hướng kê giường phải phù hợp với gia chủ.

Phòng làm việc: Nên sắp xếp bàn làm việc hướng ra ngoài cửa để tận hưởng không khí trong lành, giúp hiệu quả công việc cao hơn. Bên cạnh đó, cần lựa chọn màu sắc bàn làm việc sáng sủa nhằm tạo không khí thoải mái.

Ứng dụng phong thủy trong sắp xếp các vật dụng trong nhà

Việc sắp xếp các vật dụng trong nhà một cách hài hòa, gọn gàng không chỉ tăng thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tốt tới sức khỏe thể chất và tâm lý thành viên trong gia đình. Việc sắp xếp vật dụng ngăn nắp còn hạn chế âm khí, khơi thông vận khí tốt trong nhà và mang lại tài lộc dồi dào. Do đó, ứng dụng phong thủy trong việc sắp xếp đồ đạc, đặc biệt là bàn thờ, đồ cúng luôn được nhiều người quan tâm.

Ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng công sở

Theo phong thủy, bố cục và thiết kế văn phòng làm việc cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và hiệu suất làm việc của nhân viên. Trong phong thủy, điều quan trọng nhất mà chủ doanh nghiệp cần quan tâm khi bố trí văn phòng là sinh, vượng và mộ. Chỉ cần sắp xếp văn phòng làm việc dựa vào 3 yếu tố này, công việc kinh doanh của công ty sẽ thuận lợi, gặt được nhiều thành công.

Ứng dụng của phong thủy trong kinh doanh, sản xuất

Chủ doanh nghiệp cần phải quan tâm đến cửa hàng, khu vực kinh doanh hay sản xuất của công ty. Việc bố trí bố cục, đồ đạc hay thiết kế các khu vực này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh và tài lộc của doanh nghiệp.

Nếu phong thủy tốt, doanh nghiệp sẽ ăn nên làm ra, gặt hái thành quả cả về lợi nhuận lẫn danh tiếng. Ngược lại, nếu xây dựng, bố trí không hợp phong thủy, công ty sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí thua lỗ, phá sản. Ví dụ, với những cửa hàng kinh doanh nội thất gỗ, hãy đặt thêm tượng cóc ngậm tiền và treo chuông gió ở vị trí phù hợp để kích thích khách hàng đến mua nội thất.

Case Study cách đặt tên thương hiệu Haki Dental theo phong thủy

Đầu tiên, cần phân tích thương hiệu theo Phong thủy – Dịch lý.

Phong thủy thương hiệu theo phong thủy, dịch lý
Đặt tên thương hiệu Haki Dental – Nguyễn Ngoan

Trước khi khách hàng chốt cái tên hay, Chuyên gia đã đặt nhiều cái tên hay để khách hàng lựa chọn:

 • Nha khoa Vi Mỹ.
 • Nha khoa Haki.
 • Haki Dental.
 • Vi Mỹ Dental.
 • Nha khoa Tân Việt Mỹ.

Sau khi đã xem xét, Chuyên gia Nguyễn Ngoan đã đưa ra những kết luận:

 • Công ty TNHH Dịch vụ Y Khoa Haki Dental hợp 100% với anh Phục – Chủ sáng lập công ty.
 • Đặt tên thương hiệu thương hiệu theo phong thủy & Thiết kế Logo: Hợp 98%.
 • Tên công ty có năng lượng Bovis là 18.000.
 • Ngũ hành: Thủy
 • Màu sắc tương hợp: Xanh lá cây – Trắng – Xám bạc
 • Icon: Răng – Hoa hoặc các biểu tượng khác.
Kiểm tra độ tương hợp tên công ty

Theo biểu đồ đo năng lượng Bovis, có thể thấy cái tên Haki Dental sẽ hợp nhất với chủ doanh nghiệp – Anh Ngô Quang Phục – 12/12/1980.

Một số hình ảnh hoạt động của công ty sau khi hoàn thành công việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy:

Khóa học phong thủy thương hiệu

Phong thủy ứng dụng

MANDALA hiểu rằng: Phong thủy – kho tàng tri thức và kinh nghiệm của cha ông được tích lũy hơn 5,000 năm của nhân loại, chứa đựng toàn bộ quy luật vận động và biến đổi không ngừng của tự nhiên, sự vận hành của vũ trụ, và vận mệnh đời người theo Âm Dương và Ngũ hành… sẽ giải thích cặn kẽ về nguồn năng lượng do Thương hiệu mang đến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khóa học PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU mang đến những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc từ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan – Chuyên Gia Phong Thủy và Cố Vấn Chiến Lược của các công ty, hơn 20 năm nghiên cứu & thực nghiệm trên 62 tỉnh thành và 39 quốc gia.

Một khóa học vô cùng cần thiết dành cho những anh chị đang làm việc trong lĩnh vực Xây Dựng Thương Hiệu. Khóa học sẽ giúp người học nhìn thấy được vấn đề thương hiệu của doanh nghiệp ở khía cạnh khác, toàn diện hơn… Biết cách điều chỉnh tên thương hiệu, logo hay tái định vị lại màu cờ sắc áo doanh nghiệp kịp thời, từ đó giúp hoạt động của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất về mọi mặt.

Nội dung khóa học phong thủy ứng dụng trong xây dựng thương hiệu:

 • Phần 1: Kiến thức tổng quát về thương hiệu
 • Phần 2: Các câu chuyện thương hiệu thành công trên thế giới
 • Phần 3: Cấu tạo vũ trụ “âm dương – ngũ hành – bát quái”
 • Phần 4: Ứng dụng âm dương và ngũ hành trong thương hiệu
 • Phần 5: Then chốt của việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy âm dương và ngũ hành
 • Phần 6: Xây dựng logo và nhận diện thương hiệu phù hợp ngành nghề kinh doanh, và năng lượng của doanh nghiệp.

Thời lượng khóa học

2 buổi học (3h/ buổi học)Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng để lại THÔNG TIN bên dưới – mục LIÊN HỆ TƯ VẤN.

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. 

Chuyên gia Nguyễn Ngoan chia sẻ kiến thức phong thủy vận dụng vào màu sắc trong kiến trúc

Tại buổi talkshoow “Hội thảo kiến trúc về màu sắc” tại Đạ học Kiến Trúc với hơn 300 sinh viên và giảng viên của trường tham dự

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan trong buổi talkshow Ứng dụng màu sắc trong kiến trúc
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan trong buổi talkshow Ứng dụng màu sắc trong kiến trúc
Sinh viên trường đại học kiến trúc trong buổi talkshow
Sinh viên trường đại học kiến trúc trong buổi talkshow
các diễn giả trong buổi talkshow
các diễn giả trong buổi talkshow
chuyên gia nguyễn ngoan cùng diễn giả trong talkshow
chuyên gia Nguyễn Ngoan cùng diễn giả trong talkshow

Chuyên gia Nguyễn Ngoan cùng sự kiện chia sẻ Nippon ở vị trí GĐ Marketing

chuyên gia Nguyễn Ngoan phát biểu trong hội nghị
chuyên gia Nguyễn Ngoan phát biểu trong hội nghội t
hội thảo xu hướng kiến trúc thiết kế
hội thảo xu hướng kiến trúc thiết kế
khung cảnh sau khi kết thúc buổi hội thảo
khung cảnh sau khi kết thúc buổi hội thảo

>>> Xem thêm bài viết: TOP 9 kiến thức Phong thủy trong Bất Động Sản môi giới cần quan tâm


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 4.7 / 5. Số lượt: 14