Tìm hiểu về bất động sản và phân tích trường hợp dự án The Sapphire

Tìm hiểu về bất động sản | Phân tích Case dự án THE SAPPHIRE

Chắc hẳn cụm từ “bất động sản”, “cơn sốt bất động sản” đã không ít lần là hiện tượng trong cuộc sống thời nay. Tuy nhiên, để thực sự hiểu rõ bất động sản là gì thì không phải ai cũng nắm bắt được. Cùng tìm hiểu về bất động sản qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về bất động sản và phân tích trường hợp dự án The Sapphire
Tìm hiểu về bất động sản và phân tích trường hợp dự án The Sapphire

Thị trường bất động sản tại Hạ Long 

Tìm hiểu về bất động sản tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ta sẽ thấy được đây là một thị trường bất động sản sôi động, có quy mô và tiềm năng phát triển rõ ràng. Thế nhưng Hạ Long có gì mà lại hấp dẫn các ông lớn quan tâm và đầu tư ở đây?

Hạ Long: Mạnh về dịch vụ và cả du lịch

Hạ Long được biết đến như là trung tâm du lịch hàng đầu quốc gia cùng các di tích lịch sử, di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận. Bên cạnh đó, toàn tỉnh Quảng Ninh cũng có rất nhiều khu di tích lịch sử, văn hóa thu hút khách tham quan tới thăm hàng năm.

Quảng Ninh đã đưa ra mục tiêu, cụ thể là phát triển trọng tâm ngành du lịch của tỉnh, trở thành tỉnh có cơ cấu Kinh tế – Dịch vụ – Công nghiệp.

Hạ Long: Mạnh về du lịch và cả dịch vụ
Hạ Long: Mạnh về du lịch và cả dịch vụ

Cơ sở hạ tầng Hạ Long ngày càng cải thiện hoàn chỉnh

Đối với cơ sở hạ tầng giao thông Hạ Long, nhiều tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ đã được nâng cấp, xây mới. Sở hữu tuyến đường cao tốc, cho phép người du lịch có thể đến Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội du lịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Trong đó, 2 dự án lớn: Dự án hầm Cửa Lục và tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đang được nghiên cứu và thi công. Nhằm giảm tải áp lực giao thông đô thị mà còn phục vụ phát triển du lịch của tỉnh.

Quảng Ninh với nền kinh tế phát triển vượt bậc

Nền kinh tế tỉnh Quảng Ninh ngày càng có bước tiến đột phá với ngành khai thác than lớn nhất cả nước và dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch,… 

Có thể thấy, với 3 điểm mạnh nổi bật trên thì hà cớ gì “miếng bánh ngon” lại không nằm trong tầm ngắm của các ông lớn.

Tại sao trong bất động sản cần mang thêm tính chất phong thủy?

Đối với người mua bất động sản

Người mua bất động sản muốn sở hữu bất động sản cần phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Vì vậy, khi lựa chọn mua họ sẽ đặt nhiều tiêu chí để xem xét, trong đó có yếu tố phong thủy. Nếu người mua tìm hiểu về bất động sản nơi họ muốn mua. Không may nhận được thông tin mảnh đất đó không hợp phong thủy thì dù có ra giá tốt họ sẽ bỏ qua.

Đối với chủ đầu tư dự án bất động sản

Là đối tượng cần phải tìm hiểu và chú trọng vấn đề phong thủy bất động sản khi tiến hành xây dựng để sản phẩm thu hút khách hàng. Lựa chọn địa điểm “vàng”, thiết kế tiện ích đầy đủ, giá bán hấp dẫn,… là điều kiện cần thiết. Ngoài ra, phải đảm bảo dự án xây dựng này hợp phong thủy, mang lại cho tiền tài, sức khỏe, may mắn cho khách hàng.

Cần phải tìm hiểu và chú trọng vấn đề phong thủy khi tiến hành xây dựng
Cần phải tìm hiểu và chú trọng vấn đề phong thủy khi tiến hành xây dựng

Đối với môi giới bất động sản

Nhóm người môi giới bất động sản tại Việt Nam hiện nay có lỗ hổng khá lớn trong việc tìm hiểu về bất động sản trong phong thủy. Trong khi khách hàng thì ngày càng để tâm về những vấn đề liên quan đến phong thủy. Sẵn sàng trả một giá tiền cao gấp đôi để sở hữu bất động sản ở những nơi có vị trí đắc địa, đánh giá cao về phong thủy.

Vì vậy, để trở thành người môi giới giỏi, ngoài nắm vững kiến thức chuyên môn. Cần phải trau dồi, tìm hiểu về bất động sản trong phong thủy. Hỗ trợ tư vấn khách hàng đâu là nhà đất hợp với họ.

Thông tin về thương hiệu DOJILAND chủ đầu tư dự án THE SAPPHIRE

Giới thiệu dự án The Sapphire và chủ đầu tư DOJILAND

Dự án The Sapphire Residence Hạ Long

The Sapphire Residence được lấy cảm hứng từ viên ngọc mang lam sắc tinh túy của trời. Chủ đầu tư DOJILAND đã kiến tạo nên một khu chung cư, đô thị đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện trong lòng Vịnh Hạ Long.

 • Vị trí – Tầm nhìn độc tôn 

The Sapphire Residence nằm tại vị trí số 1 Bến Đoan – Vịnh Thiên Đường – Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long. Đây cũng là trung tâm hành chính của thành phố, sau lưng là núi Bài Thơ, chính diện hướng ra Vịnh biển Hạ Long. Tầm View bao trọn vịnh biển đem lại giá trị thượng lưu.

Sau lưng là núi Bài Thơ, chính diện hướng ra Vịnh biển Hạ Long
Sau lưng là núi Bài Thơ, chính diện hướng ra Vịnh biển Hạ Long

Thiết kế hình cánh cung, The Sapphire Residence bao gồm 2 tòa tháp với 31 tầng. Tổng diện tích dự án lên tới 15.200m2, mật độ xây dựng thấp 29 – 30%, đảm bảo toàn bộ các căn hộ tại chung cư đều có thể sở hữu tầm View hướng ra vịnh biển.

 • Cơ sở hạ tầng vững chắc, đầy đủ tiện ích cao cấp

The Sapphire Residence được ví như với địa danh giàu có bậc nhất thế giới “thành phố Dubai Hạ Long thu nhỏ”. Đối với hòn ngọc quý The Sapphire Residence, DOJILAND cùng hợp tác với đội ngũ tư vấn thiết kế Vingroup xây dựng nên.

Căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn năm sao
Căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn năm sao

Lần đầu tiên, xuất hiện tại tỉnh Quảng Ninh một khu chung cư, căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn năm sao. Hứa hẹn xây dựng bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, phục vụ nhu cầu, thỏa mãn người dân ngay cả khi mùa đông vẫn có thể vừa ngắm vịnh vừa tắm vừa vui chơi.

 • Tổng quan dự án 
 • Loại hình: Căn hộ dân cư cao cấp.
 • Đơn vị quản lý và vận hành: CBRE
 • Diện tích đất: 7.647 m2
 • Mật độ xây dựng: 29 – 30%
 • Số tầng nổi: 31 
 • Số tầng hầm: 2 
 • Tư vấn thiết kế: Tange Associates, LJ-ASIA, West Green Design
 • Chủ đầu tư: DOJILAND.

Giới thiệu chủ đầu tư DOJILAND

The Sapphire Hạ Long được vinh hạnh khánh thành bởi nhà đầu tư DOJILAND. Là “con” của một tập đoàn lớn với ngành kinh doanh chủ chốt trong lĩnh vực vàng bạc đá quý – DOJI. Thừa hưởng uy tín sản phẩm; thương hiệu đẳng cấp; nguồn vốn hùng mạnh; năng lực quản trị vượt trội là bước đệm vững chắc. Giúp DOJILAND chiếm được vị thế tối ưu trong các dự án đầu tư. 

The Sapphire Hạ Long được vinh hạnh khánh thành bởi nhà đầu tư DOJILAND
The Sapphire Hạ Long được vinh hạnh khánh thành bởi nhà đầu tư DOJILAND

Trong 23 năm hoạt động, tốc độ tăng trưởng của DOJI bứt phá và bền vững. Vào năm 2016, tổng doanh thu của tập đoàn xuất sắc đạt 40.500 tỷ đồng. Trở thành Tập đoàn nằm trong Top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp ( từ năm ‎2011 – 2016 ). Đặc biệt, 3 năm 2012, 2013, 2014 giữ ngôi Vương tại bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Ưu và nhược điểm của chủ đầu tư về mặt phong thủy  

 • Ưu điểm của chủ đầu tư DOJILAND về phong thủy
 • Chọn lựa vị trí thi công dự án The Sapphire Residence cực kỳ đắc địa, có một không hai tại Hạ Long. 
 • Thiết kế dự án xét về mặt tổng thể được coi là đẹp, có sức thu hút các đối tượng tiềm năng.
 • Nhà đầu tư DOJILAND có uy tín lớn trong ngành kim hoàn. Nhờ vào thương hiệu được nhiều người biết đến cũng như các thế mạnh hoạt động kinh doanh của nhà đầu tư mà tạo được sự tin cậy với khách hàng.
 • Nhược điểm của chủ đầu tư DOJILAND trong phong thủy
 • Tên thương hiệu chủ đầu tư bị: “Thủy Sơn Kiển và Lôi Trạch Qui Muội”

Công ty bị rối ren trong chiến lược kinh doanh cũng như lựa chọn đối tác thiết kế chưa chuẩn, sai về mặt tổng thể theo phong thủy. Tên thương hiệu công ty chưa ổn. Sẽ gặp trục trặc khi triển khai các dự án đầu tư. Sở hữu vị trí tốt nhưng không tạo được địa lợi tốt, rối trong quy hoạch. 

 • Tên thương hiệu dự án bị: “Thủy Sơn Kiển và Thiên Địa Bỉ”

Tên của thương hiệu dự án đúng như vị thế của dự án: Trước mặt là biển, sau lưng là núi. Quẻ “Thủy Sơn Kiển”: có chỗ hiểm ở nước, núi là vật cản sau lưng, trước sau đều có thể gặp gian nan, khó khăn, hiểm trở. “Thiên Địa Bỉ”: Bỉ có nghĩa là tắc nghẽn, không thông, trời đất cách trở, vạn vật khó khăn. Vì vậy, gặp quẻ này là điềm “Cát ít hung nhiều”.

 • Định vị sản phẩm không rõ ràng, khiến mục tiêu dự án khó thành công hoàn hảo. 
Dự án The Sapphire Residence cao cấp bên vịnh Hạ Long
Dự án The Sapphire Residence cao cấp bên vịnh Hạ Long

Dịch lý trong phong thủy của tên dự án và thương hiệu

 • Phân tích dịch lý tên dự án The Sapphire trong phong thủy

The Sapphire có quẻ chủ là “Hỏa Địa Tấn”; quẻ hỗ “Thủy Sơn Kiển” và quẻ biến “Thiên Địa Bỉ”. Mang lại ý nghĩa tên của dự án: Có thể tạo ra những cú nổ lớn trên thị trường, đầy náo nhiệt và bốc đồng. Có thể thành công hay thất bại, tất cả tùy thuộc vào sự bền bỉ và cương quyết của người tạo dựng.

 • Phân tích dịch lý tên thương hiệu đầu tư DOJILAND trong phong thủy

Chủ đầu tư DOJILAND gặp quẻ chủ “Lôi Lôi Thuấn Chấn”; quẻ hỗ “Thủy Sơn Kiển” và quẻ biến “Lôi Trạch Qui Muội”. Mang lại ý nghĩa tên của người chủ đầu tư: Thương hiệu mang tính cân bằng, không có đột phá, nhưng cũng không chậm rãi. Tinh tế, sâu sắc, thấu hiểu khách hàng, có thể tồn tại bình an trong thị trường kinh doanh, tranh đấu khốc liệt.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp của Nguyễn Ngoan nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu về bất động sản. Giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề bất động sản trong phong thủy. 

Cùng với đó là đi sâu, phân tích yếu tố liên quan phong thủy trong dự án The Sapphire Residence Hạ Long. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, có giá trị. Nếu như bạn đang quan tâm căn hộ đạt chuẩn năm sao, đầy đủ tiện ích và View triệu đô hướng ra Vịnh Hạ Long thì chung cư đẳng cấp The Sapphire Residence Hạ Long sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
– Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
– Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
– Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: nguyenngoanceo@gmail.com
Ebook: http://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 3