13 Chuyến hàng Yêu Thương với hơn 80 Tấn hàng Rau Củ Quả và nhu Yếu phẩm đã được trao cho Bà con khó khăn tại TP. HCM

Trong thời gian qua, tình hình dịch COVID -19 diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh phía Nam. Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp đảng, chính quyền, của đội ngũ y tế, lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân để đánh bại Covid. Và cũng thời gian kinh tế cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ, làm cuộc sống của rất nhiều người vất vả. Chúng tôi hiểu rằng ĐOÀN KẾT là sức mạnh để vượt qua dịch Covid. Bằng khả năng và trí tuệ của chúng tôi, thể hiện tinh thần tương thân tương ái tình nguyện bằng nhiều hoạt động, việc làm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Cụ thể trong suốt gần 2 tháng CLB Mandala Phòng thuỷ đồng hành mùa dịch COVID đã trao: 13 Chuyến hàng với hơn 80 Tấn hàng Rau Củ Quả & các nhu Yếu phẩm” đến bà con khó khăn khắp nơi tại TP. HCM 🌽🍃🍑🌱❤️

Hình ảnh hoạt động thực tế của CLB phong thủy

Thay mặt toàn thể ACE CLB Mandala Phong thuỷ, Nguyễn Ngoan xin gởi lời tri ân chân thành đến tất cả các tấm lòng vàng của anh chị em đã đóng góp tiền của và công sức trong suốt chặng đường dài vừa qua để giúp đỡ bà con 🙏

  • Cảm ơn hội chữ Thập Đỏ Xã An Hoà, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp🙏
  • Cảm ơn Bà Con vùng An Giang & Đồng Tháp đã – ủng hộ rau củ. 🙏🌽

Dịch qua đi để lại là nhiều nỗi xót thương, bi đát, hệ lụy, san chấn tâm lý vô hình về mất mát.

Nén đau thương, dung hợp, không kháng cự, chống đối, biến nỗi xót thương, thiếu xót, lỡ lầm chưa kịp làm với người thân khi còn sống thành sức mạnh, với việc sống ý nghĩa hơn.

Cùng nắm tay nhau nguyện cầu hồi hướng những phước đức lành này tới các hương linh không may qua đời trong đại dịch, gánh đi phần nghiệp chung mà ta cũng góp phần.

Là những gì thay mặt góp nhặt, hồi nhớ, biết ơn, tưởng niệm mỗi khi nhớ về, là có phần trong không tách rời.

Là tiến trình đắp bồi, có thể kéo dài có lẽ mang theo cả kiếp người, mà mỗi chúng ta khó thể quên.
Là tiến trình lịch sử, hiện tại, tương lai. Vẫn cần sống tiếp sống hữu ích và giá trị hơn, xứng đáng với những hy sinh mà thế hệ đi qua để lại.
…………..
Làm phước, tạo công đức khó không? Dường như không quá khó, đôi khi chỉ là phút tĩnh lặng ngồi nhìn bầu trời, trải tình thương yêu chân thật tới vạn vật xung quanh, tạo cho ta những động lực, tâm ý nơi những hành động dù nhỏ nhặt mà ta có cơ duyên xúc chạm.

Một lời ái ngữ với người ta gặp trong ngày, gom những xác chết sinh vật sống bé nhỏ bên đường ta ngang qua, hay mỗi bước chân đi ta cẩn trọng không lỡ giẵm đạp nên sinh vật
Tuân thủ luật định xã hội, niềm tin nơi những gì tốt đẹp, ban rải từ tâm với biên độ trên hành trình bánh xe ta lăn.

Nghe nghe pháp thoại, hay một bản nhạc tâm đắc với tâm lắng dịu và hồi hướng công đức, tri ân, biết ơn về những gì tạo nên mang tới, cung kính, cúng dường, phân bổ mà ko giữ chấp, ngẫm ra thì nhiều lắm.

Sợ là sự vướng dính, chấp giữ sớm muộn cũng biến hoại cũng khổ đau.
……….
Nhiễu động, nhiễu sóng, trạng thái cảm xúc tức thời, nảy sinh dẫn tới sự khó chịu bức bách hay tham đắm, lo lắng, mê mờ.

Những nỗ lực cần được là nỗ lực với cái nhìn đúng đắn, gỡ rối, dần rồi cũng ổn.

#mandalaphongthuy

traoyeuthuongmuadich

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 2