CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Là đơn vị chuyên “Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Trì” các trang thiết bị Inox công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn – nhà máy – xí nghiệp – trường học – bệnh viện…

– Cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói cùng chế độ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống thiết bị Bếp Công Nghiệp.

– Ngoài ra, Inox Hùng Cường chuyên tư vấn và thiết kế các Thiết bị quầy Bar – Cafe , Module pha chế, dành cho một quán Bar đẳng cấp, hay một Bar Club đầy cá tính, hay đơn giản là quầy Bar cho nhà hàng, quán café.

– Ngoài những quy cách thông dụng Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các thiết bị Inox theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh.

– Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Chúng tôi cam kết với Khách hàng về vật tư đầu vào sản phẩm đúng chuẩn Inox 304, và chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trên sự thỏa thuận ký kết hợp đồng.

Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên, cung cấp những thiết bị Inox với thương hiệu 

Inox Hùng Cường, mang phong cách hiện đại, tiện ích, kinh tế,… luôn đem lại sự Hài Lòng cao nhất và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng,… với giá cả cạnh tranh.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0