CÔNG TY TNHH GIẤY & BAO BÌ ĐỒNG TIẾN – DOANH NGHIỆP ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC TÁI CHẾ GIẤY TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH GIẤY & BAO BÌ ĐỒNG TIẾN là một trong những công ty đi đầu trong việc tái chế giấy tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, tái chế giấy cùng đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật lành nghề sẽ đảm bảo đưa lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường với khẩu hiệu: 

Đồng Tiến – Thịnh Vượng Cùng Khách Hàng

Giấy Testliner, Medium Chất Lượng Cao Giấy Testliner (giấy hai da) : Sản phẩm giấy để làm lớp mặt ngoài của thùng carton – hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nước Công ty liên tục cải tiến nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Giấy Medium (giấy lớp sóng): Sản phẩm giấy để làm lớp sóng của thùng carton. Với hệ thống máy xeo lưới dài hiện đại và công nghệ xử lý bột từ nguyên liệu giấy thu gom tiên tiến nhất của Châu Âu hiện nay, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: https://chuyengianguyenngoan.com/dat-ten-thuong-hieu-theo-phong-thuy-phan-tich-thuong-hieu-haki-dental/

Cung cấp thiết bị, vật tư, hóa chất ngành giấy Công ty Giấy Đồng Tiến được lựa chọn là đại diện chính thức của nhiều Công ty chế tạo máy móc thiết bị, công nghệ ngành giấy, các công ty sản xuất bột giấy, giấy và các nhà phân phối nguyên liệu ngành giấy có uy tín nhiều năm. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, thị trường. Chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những công nghệ, thiết bị và chủng loại nguyên liệu vật tư phù hợp nhất cho sản phẩm của quý vị.

Có thể bạn quan tâm: https://chuyengianguyenngoan.com/dat-ten-cong-ty-theo-phong-thuy-dung-thoi-van-len-nhu-dieu-gap-gio/

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN ĐỂ NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN:

NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:
☯Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
☯Các dịch vụ tư vấn: http://mandala.com.vn
☯Các khóa học Phong Thủy: http://mandala.edu.vn
☯CLB Mandala Phong Thủy: http://mandalaphongthuy.vn
☯Facebook:
https://www.facebook.com/nguyenngoanceo
https://www.facebook.com/mandalaphongthuy
https://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan
☯Youtube channel:
https://www.youtube.com/nguyenngoan
https://www.youtube.com/mandalaphongthuy
Nhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: https://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.

  • Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0907 55 05 27
  • Website: www.mandala.com.vn
  • Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 0 / 5. Số lượt: 0