Đặt tên thương hiệu theo phong thủy |Phân tích Thương hiệu HAKI Dental

Trong kinh doanh hay làm bất cứ ở lĩnh vực nào, chúng ta cũng sẽ quan tâm đến yếu tố Phong thủy. Đối với những nhà kinh doanh, Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Đặt tên cho thương hiệu không chỉ mang đến ấn tượng và ghi điểm với khách hàng mà vẫn luôn quan tâm đến giá trị lâu dài. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về việc đặt tên thương hiệu theo Phong thủy và chúng tôi sẽ phân tích thương hiệu HAKI Dental ở bài viết dưới đây, các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu cùng chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan nhé!

Đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Vậy tại sao doanh nghiệp phải đặt tên thương hiệu theo Phong thủy?

Trong văn hóa ở Phương Đông từ xưa đến nay, Phong thủy được xem là một trong những yếu tố quan trọng cần xem trước khi quyết định hay làm một việc quan trọng nào đó. Và đương nhiên chuyên kinh doanh, đặt biệt là đặt tên thương hiệu càng không thể bỏ qua xem Phong thủy trước khi quyết định để thuận lợi trong việc làm ăn.

Mỗi cái tên sẽ có những ý nghĩa riêng. Theo định nghĩa Phong thủy, cái tên có quyết định quan trọng đến vận khí của vật mang tên. Chính vì thế việc đặt tên thương hiệu theo Phong thủy ngày càng được phổ biến để chọn ra được một thương hiệu hay ý nghĩa có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt được nhiều vận khí tốt.

Những điều kiện cần và đủ cho một thương hiệu tốt theo phong thủy

Việc đặt tên công ty theo phong thủy cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Tên thương hiệu phải thật dễ đọc, dễ nhớ.
 • Tên thương hiệu phải có năng lượng thu hút khách hàng mục tiêu.
 • Thương hiệu của bạn được pháp luật bảo vệ (đăng ký SHTT).
 • Thể hiện được lợi ích của sản phẩm, cách sử dụng.
 • Gợi nhắc đến hình ảnh công ty hoặc sản phẩm.
 • Phân biệt được với các đối thủ cạnh tranh.
 • Phù hợp với Âm – Dương trong thiết kế nhận diện thương hiệu.
 • Quẻ dịch lý thương hiệu có năng lượng phù hợp ngành nghề kinh doanh & chiến lược công ty.
 • Tên thương hiệu có độ tương hơp với chủ doanh nghiệp trên 80% (kiểm tra theo phương pháp REIKI).
 • Logo thương hiệu & tên công ty có độ tương hợp trên 80% (kiểm tra theo phương pháp REIKI).
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan Địa chỉ: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 Số điện thoại: 0971272763 Website:https://chuyengianguyenngoan.com/

Các việc cấm cần quan tâm khi đặt tên thương hiệu theo phong thủy

 • Dùng thương hiệu tiếng Việt bỏ dấu để biến thành tiếng Anh.
 • Dùng tên cá nhân chủ hoặc tên con làm thương hiệu.
 • Dùng từ viết tắt nhiều ký tự ghép lại làm thương hiệu.
 • Dùng những từ đao to búa lớn vượt quá khả năng doanh nghiệp.
 • Dùng những từ ngữ chung chung, thiếu sự khác biệt.
Các việc cấm cần quan tâm khi đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Phân tích case study phong thủy của thương hiệu nha khoa HAKI Dental

Thực trạng trong lĩnh vực Nha Khoa tại Việt Nam

Nha khoa thẩm mỹ hiện đang là một trong những lĩnh vực được nhiều sự quan tâm nhất. Bởi vì lĩnh vực này đi cùng với sự phát triển về đời sống xã hội và cũng là nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Theo nghiên cứu cho thấy thị trường châu Á, Việt Nam hiện đã có hơn 1846 phòng khám nha khoa trên cả nước. Các phòng khám cung cấp rất nhiều loại dịch vụ nha khoa. Hiện nay có hơn 100.000 người nước ngoài đến Việt Nam để thực hiện thẩm mỹ Nha Khoa. Từ những vị khách đó đã mang đến cho nước ta doanh thu hơn 160 triêu USD mỗi năm đến năm 2023 thị trường nha khoa sẽ tăng trưởng mạnh lên 7% (theo công bố của Ken Rereach)

Phân tích phong thủy Logo HAKI

Lấy ý tưởng từ kim cương, thể hiện cho sự cứng chắc và bền đẹp cho thời gian. Các phần tử có trên logo có tính rời rạc giống như đang bay vào để lắp ghép thể hiện cho việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hai màu xanh dương và màu xanh lá 2 màu của hành thủy và hành mộc, 2 màu tương sinh lẫn nhau, giúp cho thương hiệu phát triển một cách thuận lợi và gặp nhiều may mắn, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía.

Các chấm tròn ẩn hiện thể hiện cho sự kết nối và lan tỏa một cách có hệ thống, hàm ý cho sự mở rộng không ngừng của thương hiệu trong tương lai.

Font chữ hiện đại thể hiện cho tính năng động sáng tạo và sẵn sàng đổi mới của thương hiệu. Các font chữ được vẽ tay từng nét thể hiện cho tính tỉ mỉ và cẩn thận trong từng quy trình làm việc, tạo nên một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Đo lường chỉ số Bovis và độ tương hợp của thương hiệu

Dưới đây là chỉ số Bovis và độ tương hợp của thương hiệu HAKI Dental:

Chỉ số Bovis công ty: 17000

Trên đây là một vài phân tích về phong thủy của thương hiệu HAKI Dental. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm kiến thức, áp dụng phong thủy trong xây dựng thương hiệu. mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan theo thông tin bên dưới!


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 4.3 / 5. Số lượt: 12