Đặt tên công ty theo phong thủy đúng thời vận lên như diều gặp gió

Đặt tên công ty theo phong thủy đúng thời vận lên như diều gặp gió

Phong thủy được xem như là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ vào một số công việc quan trọng trong cuộc sống. Xu hướng đặt tên công ty theo phong thủy ngày càng được nhiều người sử dụng. Đã minh chứng cho việc áp dụng phong thủy sẽ giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi hơn. Như vậy, đặt tên cho công ty phong thủy là gì và những điều gì cần lưu ý? Hãy cùng Chuyên gia Nguyễn Ngoan tìm hiểu qua bài viết sau.

Đặt tên công ty theo phong thủy đúng thời vận lên như diều gặp gió
Đặt tên công ty theo phong thủy đúng thời vận lên như diều gặp gió

Đặt tên công ty theo phong thủy là gì?

Để đặt tên cho công ty có rất nhiều cách, chỉ cần Search từ khóa “Cách đặt tên công ty hay”  trên thanh công cụ tìm kiếm Google cũng hiện ra khoảng 314 triệu kết quả. 

Tuy nhiên, đặt tên của công ty hay theo gợi ý trên mạng thôi là chưa đủ. Mà hiện tại, năm 2021 này người ta thường đặt tên công ty theo phong thủy là chính. Bởi vì nó sẽ mang lại tài lộc, công việc kinh doanh thuận lợi, phát triển. Nếu như đặt tên hay nhưng phạm phong thủy, kinh doanh thất bát thì không có ý nghĩa gì cả.

Ngoài việc đặt tên hay ra, có khá nhiều yếu tố giúp bạn đặt tên cho công ty ứng dụng phong thủy như: bát tự; hợp cung mệnh; cách phát âm; tên thương hiệu dễ nhớ, ý nghĩa,… 

Vì sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

Ngày nay, một số người coi trọng phong thủy như là một lĩnh vực tín ngưỡng, không thể thiếu trong cuộc sống. Góp mặt từ trong việc thiết kế, xây dựng nhà cửa đến cả cách dùng khi đặt tên công ty theo phong thủy. 

Tại sao chúng ta nên đặt tên công ty theo phong thủy
Tại sao chúng ta nên đặt tên công ty theo phong thủy

Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Người ta tin rằng khi áp dụng phong thủy vào việc đặt tên cho doanh nghiệp, phù hợp với bát tự, tuổi tác của người sáng lập, cổ đông,…, sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và các cơ hội phát triển ở tương lai. 

Ngược lại, tên thương hiệu không phù hợp phong thủy sẽ thu hút những năng lượng tiêu cực. Gây trở ngại cho doanh nghiệp khi tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch tới đối tác, khách hàng tiềm năng.

Đặt tên công ty theo phong thủy tuân thủ âm dương

Đặt tên cho công ty đúng phong thủy cần chú trọng đến quy luật âm dương. Theo phong thủy vần bằng (huyền, không) thuộc về âm, vần trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) thuộc dương. Tên công ty chuẩn theo phong thủy phải có chứa cả âm dương. Chính vì vậy, khi tiến hành đặt tên cho công ty các bạn cần ý cân đối các vần bằng và vần trắc.

Ví dụ: Với tên công ty là Đức Thái, bạn có thể thấy được các vần trong tên “Đức Thái” đều là vần trắc, thuộc dương, dương thịnh âm suy, âm dương không hài hòa cho nên sẽ không tốt. Ngược lại, với tên “Đức Hòa” thì chứa cả vần trắc và vần bằng, có cả âm dương hài hòa cho nên sẽ tốt hơn về mặt phong thủy.

Đặt tên công ty theo phong thủy liên quan đến tuổi

Đặt tên công ty theo các can gồm có: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhân Quý. Các con giáp gồm 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… Căn bản thì cũng không có nhiều người quan tâm lắm đến việc đặt tên công ty theo tuổi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý các chữ cái theo các mệnh phù hợp với mình mà mình liệt kê dưới đây.

 • Chữ cái thuộc mệnh Kim: C, Q, R, S, X;
 • Chữ cái thuộc mệnh Mộc: G, K;
 • Chữ cái thuộc mệnh Thủy: Đ, B, P, H, M;
 • Chữ cái thuộc mệnh Hỏa: D, L,N,T,V;
 • Chữ cái thuộc mệnh Thổ: A, Y, E, U, O, I.

Cách đặt tên công ty theo ngũ hành bản mệnh

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng theo từng tuổi. Căn cứ vào mỗi mệnh mà sẽ có các con số may mắn, tài lộc khác nhau.

Bạn có thể dựa vào Ngũ Hành hoặc theo mệnh tuổi của người chủ mà đặt tên công ty theo phong thủy đúng thời vận. Đối với quy tắc đặt tên theo Ngũ hành bạn nên căn cứ dựa vào mệnh của người chủ, chọn mệnh phù hợp hoặc mệnh tương sinh.

Dưới đây là nguyên tắc chọn mệnh tương sinh – tương khắc bạn cần biết: 

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả. 
 • Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Dựa vào cách đặt tên cho công ty phù hợp theo mệnh này sẽ đem lại kinh doanh thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển tài vận cho gia chủ.

Đặt tên công ty theo mệnh KIM

Người mang mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, tham vọng, luôn tự tin vào bản thân và kiên trì với mục tiêu đặt ra. Cùng với tính quản giao trời phú, người mệnh này dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Đặt tên cho công ty ứng dụng phong thủy cho người mệnh Kim nên có sự tương thích với tính cách. Con số may mắn của hành KIM: 4-9; 0-5; 1-6. Số lượng âm tiết trong tên riêng của công ty phải có tổng ký tự bằng các số đại cát trên. Tuân thủ quy tắc này sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bản mệnh Kim gặp nhiều tiền tài, thuận lợi.

Đặt tên công ty theo mệnh MỘC

Tính cách nổi bật của người có dụng thần là Mộc thường rất chủ động trong mọi việc, là người tiên trong, dẫn đầu, giỏi ngoại giao. Tuy nhiên, có nhược điểm thiếu kiên trì, nóng tính,…

Tên công ty người mệnh Mộc nên có tổng các ký tự âm tiết bằng với số 3 hoặc 4
Tên công ty người mệnh Mộc nên có tổng các ký tự âm tiết bằng với số 3 hoặc 4.

>>> Xem thêm bài viết: 7 nguyên tắc bố trí phong thủy văn phòng làm việc

Chính vì vậy, để đặt tên công ty cho người mệnh Mộc nên lưu ý điểm sau để khắc phục nhược điểm, thu hút điềm lành. Con số may mắn của hành MỘC: 1-6; 3-8; 2-7. Tên công ty nên có sự cấp tiến, tổng các ký tự có tổng số âm tiết bằng với các con số may mắn trên.

Đặt tên công ty theo mệnh THỦY

Muốn chọn tên công ty phù hợp, người chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu về bản mệnh của mình. Đặc trưng tính cách sáng tạo, có tài ăn nói, thuyết phục, linh hoạt thích nghi với môi trường mới. Đi kèm với yếu điểm nhạy cảm, dễ thay đổi quyết định, lo lắng của người mệnh Thủy. 

Lời khuyên cho người mệnh Thủy này là nên đặt tên công ty theo phong thủy liên quan tới sông nước, giúp phát huy những điểm mạnh trong tính cách. Con số may mắn của hành THỦY: 4-9; 1-6; 3-8.

Đặt tên công ty theo mệnh HỎA

Đại diện cho nhân tố lửa, nhóm người chủ dụng thần hành Hỏa sở hữu tính cách năng động, luôn nhiệt huyết trong công việc. Họ là những người có tính tình cương trực, khả năng lãnh đạo tốt. Trong một số trường hợp, người mệnh Hỏa cũng bộc lộ tính ganh đua, ngoan cố, hiếu thắng,…

Các con số may mắn, tương sinh với người mệnh Hỏa là 3, 4 và 9
Các con số may mắn, tương sinh với người mệnh Hỏa là 3, 4 và 9

>>> Xem thêm bài viết: Phong thủy ứng dụng trong Xây dựng thương hiệu

Con số may mắn của hành HỎA: 3-8; 2-7; 0-5. Khi đặt tên cho công ty ứng dụng phong thủy cho người mệnh Hỏa, cần đặt sao cho tổng số ký tự tên riêng phù hợp với các con số trên.

Đặt tên công ty theo mệnh THỔ

Thổ là đặc trưng của tạo hóa, cây cối và là gốc rễ của sự sống. Trong phong thủy có quy luật Hỏa sinh Thổ. Trái ngược với người mệnh Hỏa nhanh nhẹn, sáng tạo. Người mệnh Thổ với bản tính trời định chậm chạp, đôi khi hơi ù lì. Tuy nhiên, họ cũng sở hữu rất nhiều tính tốt như sự ôn hòa, hiền lành, chăm chỉ. 

Theo nghiên cứu về tính cách và các con số sinh tài lộc, thì khi đặt tên cho công ty. Người mệnh Thổ nên đặt các tên mang lại sự chắc chắn, phát triển thịnh vượng. Con số may mắn của hành THỔ: 4-9; 0-5; 2-7.

 • Tên doanh nghiệp phù hợp với tên chủ doanh nghiệp

Cũng như thiết kế Logo, tên của thương hiệu cũng phải đảm bảo độ tương hợp với tên người chủ sáng lập cao. Theo phương pháp năng lượng REIKI là trên 75% thì việc quản trị mới thuận lợi và trường tồn.

Những quy định về đặt tên công ty

Để có thể đặt tên cho công ty đúng phong thủy sẽ cần nghiên cứu, phân tích dựa trên rất nhiều yếu tố liên quan. Tính đến thời điểm 31/12/2019, nước Việt Nam có đến 758.610 doanh nghiệp đang hoạt động có kết quả sản xuất kinh doanh theo Tổng cục Thống kê. Bên cạnh đó là hàng trăm triệu các doanh nghiệp đồng thời phát triển trên thế giới.

Bởi vậy, để đặt một cái tên độc đáo, ấn tượng với công chúng ngày càng khó khăn. Cùng tiếp tục tìm hiểu những lưu ý và điều kiện cần để sở hữu một tên cái tên công ty hoàn hảo.

Khi đặt tên công ty cần chú ý những gì?

Có khá nhiều lưu ý trong cách đặt tên doanh nghiệp, công ty nhưng chúng tôi đã tóm gọn 8 điều cần chú ý dưới đây để có một tên thương hiệu tốt:

 • Tên thương hiệu đơn giản, dễ nhớ

Người Việt Nam sẽ khó nhớ cũng như phát âm tốt các tên thương hiệu nước ngoài. Họ sẽ khá ngượng ngùng và hầu như không nhắc đến chúng vì ngại phát âm sai, không chuẩn xác. Tránh xây dựng tên thương hiệu dài dòng, khó đọc, khó ghi nhớ. 

 • Tên thương hiệu dễ nhận biết so với đối thủ

Trong lĩnh vực kinh doanh, việc đặt tên doanh nghiệp trùng lặp hoặc tương đồng với doanh nghiệp khác chỉ đem lại bất lợi cho bạn.  Khách hàng sẽ dễ nhầm lẫn cửa hàng của bạn và đối thủ, nguy cơ bạn mất lượng khách hàng sẽ rất cao.

Tên thương hiệu đơn giản, dễ nhớ đối với công chúng
Tên thương hiệu đơn giản, dễ nhớ đối với công chúng
 • Tên được đặt theo quẻ dịch lý phải đẹp và phù hợp lĩnh vực kinh doanh

Tức là bạn phải nắm bắt được chiến lược hành động khi xây dựng tên thương hiệu. Không bắt buộc tên thương hiệu phải gắn với sản phẩm công ty. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp mới thành lập, chưa được biết đến nhiều. Đặt tên thương hiệu đi kèm tới lĩnh vực kinh doanh của công ty sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian cũng như chi phí truyền thông, quảng cáo.

 • Thiết kế Logo thương hiệu độc đáo, dễ nhận biết, thu hút

Tạo ấn tượng mạnh ngay lần đầu, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là một điểm nhận dạng, giúp khách hàng nhớ ngay đến thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh Logo. Thể hiện sự độc quyền riêng biệt của bạn, tạo dấu ấn cho người tiêu dùng. 

 • Thiết kế nhận diện thương hiệu ( Logo ) phải phù hợp âm – dương

Một trong yếu tố thiết kế Logo nhận diện thương hiệu tốt theo phong thủy là nó cần cân bằng về Âm Dương Ngũ Hành. Thể hiện qua màu sắc hay hình khối của Logo.

Màu sắc thể hiện sự tương sinh về phong thủy. Hạn chế dùng quá nhiều màu sắc khi thiết kế logo, tránh làm rối mắt. Thông thường nên dùng ba màu kết hợp là chuẩn. 

Đối với hình dạng, trong thiết kế Logo theo phong thủy sẽ không sử dụng hình khối có nhiều cạnh sắc nhọn. Đặc biệt, những cạnh nhọn hướng thẳng vào tên công ty càng tối kỵ. 

 • Tên được pháp luật bảo hộ ( đăng ký sở hữu trí tuệ )

Đối với những doanh nghiệp lớn, muốn gắn kết thị trường lâu dài thì chọn một cái tên được pháp luật bảo hộ là điều thiết yếu.

Một khi doanh nghiệp mở rộng, phát triển lớn mạnh, tên của thương hiệu được bảo hộ có thể tránh được rất nhiều rủi ro. Kèm theo lại việc tránh bị “nhái” thương hiệu.

Tên được pháp luật bảo hộ ( đăng ký sở hữu trí tuệ )
Tên được pháp luật bảo hộ ( đăng ký sở hữu trí tuệ )
 • Logo và tên công ty có độ tương hợp cao

Thiết kế nhận diện và tên thương hiệu phải có sự tương thích trên 75% theo kiểm tra dưới phương pháp năng lượng REIKI. Đối với năng lượng Bovis, thì ngưỡng chuẩn cho Logo phải đạt từ 18-20K.

Những điều cấm kỵ khi đặt tên công ty là gì?

Khi đặt tên cho công ty theo phong thủy, cần tránh những điều cấm kỵ dưới đây:

 • Tránh đặt tên doanh nghiệp theo tiếng Việt bỏ dấu để trở thành tiếng Anh.
 • Lấy tên cá nhân làm tên thương hiệu

Sử dụng tên cá nhân để đặt cho doanh nghiệp thì cái tên ấy sẽ trở thành tài sản doanh nghiệp. Ngoài ra, điều này có thể khiến xảy ra các tranh chấp pháp lý.

Đối với doanh nghiệp nhỏ, đó có thể là một sai lầm gây hao tốn tiền của. Còn đối với các nhà sáng lập, việc đặt tên doanh nghiệp theo tên cá nhân đồng nghĩa với việc họ tự tước đi quyền sử dụng cái tên đó.

 • Sử dụng từ viết tắt, nhiều ký tự ghép

Tên của doanh nghiệp phải bao gồm 2 yếu tố xếp theo thứ tự: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng. 

Tùy theo loại hình doanh nghiệp mà có cách viết khác nhau: “Công ty trách nhiệm hữu hạn” ( Công ty TNHH ) đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; “Công ty cổ phần” ( Công ty CP ) đối với loại hình kinh doanh theo công ty cổ phần;… 

Tên riêng được viết bằng 24 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt. Các chữ tiếng Latinh: F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu. 

Đặt tên công ty đúng gồm có 2 thành phần loại hình công ty và tên riêng
Cách đặt tên đúng gồm có 2 thành phần loại hình công ty và tên riêng
 • Dùng từ ngữ khoa trương, vượt khả năng doanh nghiệp

Đặt tên cho công ty tránh dùng các từ ngữ không nằm trong khả năng thực hiện của doanh nghiệp. Không tạo được uy tín, độ tin cậy của các đối tác, khách hàng tìm đến. 

 • Đặt tên doanh nghiệp chung chung, không có điểm riêng biệt

Trong hàng trăm ngàn các doanh nghiệp nếu tên thương hiệu của bạn quá bình thường, không gây ấn tượng cho khách hàng. Thì điều hiển nhiên, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ bị khách ngó lơ, khó có thể thăng tiến.

Một tên công ty đúng thời vận cần đáp ứng những điều kiện gì?

Đọc tới đây thì các bạn không thể không công nhận thương hiệu mạnh mang sẽ đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy, những điều kiện nào quyết định một tên công ty đúng thời vận?

 • Độc quyền, khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.
 • Độ nhận diện thương hiệu cao.
 • Nhiều người yêu thích, sử dụng.
 • Mức độ trung thành cao.
 • Đem lại nhiều lợi nhuận.
 • Dễ mở rộng kênh bán hàng.
 • Dễ huy động tài chính khi cần.

Cách đặt tên phong thủy theo năng lượng Bovis từ Chuyên gia Nguyễn Ngoan

Cách đặt tên cho công ty ứng dụng các chỉ số Bovis sẽ giúp cho doanh nghiệp xác định nguồn năng lượng tạo ra là tốt hay xấu. Để từ đó, có thể phân tích, lựa chọn đặt tên chính xác, nâng cao công việc kinh doanh, thu lợi nhuận lớn.

Chân dung Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan
Chân dung Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan

>>> Xem thêm bài viết: Kiến thức phong thủy cơ bản cho người mới bắt đầu

Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan – Người dẫn đầu phong trào, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn đặt tên phong thủy cho các doanh nghiệp theo chỉ số Bovis đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích.

Chỉ số Bovis trong xây dựng doanh nghiệp

Ngoài cái tên biết đến phổ biến, chỉ số Bovis còn được gọi là chỉ số năng lượng địa sinh học. Chỉ số Bovis được ứng dụng nhiều trong thực tiễn như đo năng lượng sinh học của con người, động thực vật, đất đá trong tự nhiên và nhiều đối tượng khác. Áp dụng cách đo này giúp xác định nguồn năng lượng đem lại là tích cực hay tiêu cực. 

Đơn cử một ví dụ cụ thể: Nếu như chỉ số Bovis của đất được đo nằm trong khoảng từ 0 đến 6.500, thì được coi là phạm vi âm. Đồng nghĩa với đối tượng đất được đo này đang tỏa ra năng lượng tiêu cực. Không phải nơi lý tưởng dành cho sự sinh sống và phát triển của con người. Ngược lại, khi chỉ số Bovis có giá trị lớn hơn 6.500, có nghĩa đất là nơi tốt cho con người sinh sống. Có thể kết luận, giá trị trên thang đo Bovis càng tăng thì nguồn năng lượng phát ra càng tích cực.

Ứng dụng chỉ số Bovis được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp
Ứng dụng chỉ số Bovis được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Trong cuộc sống ngày nay, chỉ số Bovis dần được áp dụng rộng rãi trong việc xây dựng thương hiệu. Các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiêm sẽ đo lường chỉ số Bovis. Đưa ra nhận định nguồn năng lượng từ Logo, Namecard, tên thương hiệu đem lại là tốt hay xấu. Chẳng hạn, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank hay Công ty Cổ phần Vinhomes đều rất nổi tiếng và thành công. Logo nhận diện của Ngân hàng Vietcombank có chỉ số Bovis Logo rất cao đạt 1.700.000. Đối với Logo của Công ty Cổ phần Vinhomes là 1.900.000.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan trong vai trò quản trị và tư vấn cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Cũng đã áp dụng, đo lường chỉ số Bovis để tạo nên một thương hiệu hoàn hảo nhất cho các đối tác. Hỗ trợ công việc kinh doanh mua bán phát triển thuận lợi.

Chọn màu sắc trong nhận diện thương hiệu

Song hành với công cụ đo chỉ số Bovis, việc lựa chọn màu sắc thiết kế độ nhận diện thương hiệu phù hợp trong phong thủy cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bởi vì mỗi một ngũ hành, bản mệnh khác nhau mà sở hữu màu sắc tượng trưng tương sinh, hợp khắc khác nhau.

Cụ thể, nhóm màu sắc sáng: trắng, xám, bạc phù hợp với ngũ hành Kim. Màu xanh lá cây hay xanh lục thích hợp với hành Mộc. Màu bản mệnh của hành Thủy mang sắc đen hoặc xanh đậm. 3 màu sắc đỏ, vàng thổ và xanh phù hợp với ngũ hành Hỏa. Cuối cùng, màu nâu đất và vàng là 2 màu tương hợp với hành Thổ.

Màu sắc trong nhận diện thương hiệu cũng được chuyên gia chú trọng
Màu sắc trong nhận diện thương hiệu cũng được chuyên gia chú trọng

Ngoài việc nhận biết các màu sắc phù hợp ngũ hành, chuyên gia Nguyễn Ngoan cũng lưu ý thêm cho doanh nghiệp việc chọn màu sắc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành nhà hàng ăn uống, liên quan mật thiết với yếu tố lửa – hành Hỏa.

Thì nên ưu tiên chọn các gam màu nóng đỏ, cam, vàng. Ngược lại, trong khâu thiết kế Logo, bảng hiệu,… của các ngành nghề Spa thì tránh dùng màu đỏ. Sắc đỏ mang năng lượng phong thủy tích cực, tinh thần dương. Trái ngược với bản chất âm của Spa, mang xu hướng thư giãn và phục hồi tinh thần, cơ thể.

Nguyễn Ngoan – Cố vấn xây dựng tên thương hiệu và tên công ty chuẩn Bovis

Để đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy còn có rất nhiều yếu tố khác chứ không chỉ dừng lại ở việc phân tích hai yếu tố trên. Đòi hỏi nhiều tiêu chí khác như thiết kế Logo phải hợp phong thủy âm dương; tên doanh nghiệp phù hợp mệnh của gia chủ;…

Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đồng hành trong quá trình xây dựng, đặt tên thương hiệu và tư vấn xây dựng thương hiệu.
Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đồng hành trong quá trình xây dựng, đặt tên thương hiệu và tư vấn xây dựng thương hiệu.

Bên cạnh việc nghiên cứu, phân tích các yếu tố trên và chọn lọc được các phương án khả quan thì phải xác định các chỉ số để đưa ra quyết định cuối cùng. Nó có thể dựa vào các chỉ số Bovi hoặc kiểm tra độ tương hợp theo phương pháp năng lượng REIKI,…

Phương pháp đo lường bằng chỉ số Bovis cho ra kết quả chọn lựa tốt tương đối cao. Tuy nhiên, công việc này có phần phức tạp, đòi hỏi người căn đo phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp muốn áp dụng chỉ số Bovis khi đặt tên doanh nghiệp hãy tìm kiếm một chuyên gia cố vấn phong thủy mới có thể đáp ứng hai tiêu chí trên.

Với kiến thức phong thủy chuyên sâu, kinh nghiệm thực chiến trên 40 quốc gia. Chuyên gia cố vấn phong thủy Nguyễn Ngoan đã được nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trở thành người đồng hành trong quá trình xây dựng thương hiệu thành công. 

Sau đây là một số thương hiệu thành công mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã tư vấn như Công ty TNHH dịch vụ Y khoa Haki Dental ( chỉ số Bovis đạt 18.000 ); Công ty CP Công nghệ & Thiết bị Tân Phát; Công ty TNHH Kinh doanh Trang trí nội thất Kori; Công ty Cổ phần Star Travel International;… Nếu bạn đang trong việc xây dựng thương hiệu nói chung, đặt tên thương hiệu nói riêng, liên hệ chuyên gia để được tư vấn và giải đáp!


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
– Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
– Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
– Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 4.7 / 5. Số lượt: 12