Mandala Café Talkshow năng lượng chữa lành bằng Singing Bowl tại HCM

Sức khỏe là tài sản vô cùng quý báu trong từng khoảnh khắc và trong hành trình phát triển của chúng ta. Vậy thì có bao giờ chúng ta quan tâm đến nó thật sự chưa? Các biểu hiện: ốm, buồn, lo, giận, stress… là biểu hiện bên ngoài và là biểu hiện cuối cùng của việc mình thay đổi năng lượng không? Khi mà năng lượng bên trong thay đổi, dẫn đến sức khỏe bên ngoài thay đổi theo, những dấu hiệu bên ngoài là kết quả cuối cùng của việc bạn đang bị mất cân bằng năng lượng trong cơ thể mình. ?Vậy năng lượng hình thành như thế nào, nó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào và làm sao bảo vệ được năng lượng của mình?

Tổ chức buổi chia sẻ năng lượng chữa lành bằng Singing Bowl tại HCM nhằm mục đích lan tỏa những thông điệp hay và liệu điều trị giảm stress. Những hình ảnh thực tế từ buổi giao lưu:

Singing Bowl có từ cách đây khoảng 4-5 ngàn năm, Các nhà nghiên cứu Phương Tây  đã khám phá ra nguồn năng lượng và sức mạnh vi diệu khi chữa lành bằng chuông xoay.Mảnh đất Tây tạng chính là thủ phủ của chuông xoay, ở đây 100% chuông được làm thủ công khắc bằng tay. Chuông xoay tây tạng cổ được chế tạo từ hợp kim của 7 kim loại quý trong vũ trụ: vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, kẽm.

Nguyên Lý Hoạt Động– Âm thanh được tạo ra bởi singingbowl là một loại năng lượng thúc đẩy quá trình chữa lành khỏi các rối loạn căng thẳng, đau đớn, trầm cảm và hầu hết các triệu chứng gây khó chịu.

– Khi chúng ta được nghe âm thanh đó, chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động vào mọi bộ phận của chúng ta, thì chúng ta hiểu rằng âm thanh không chỉ được nghe qua tai mà còn qua mọi tế bào trong cơ thể.

– Âm thanh có thể chữa lành các vấn đề vật lý bởi nó chạm tới rất sâu vào các tế bào bên trong và biến đổi chúng ta về cảm xúc và tâm linh.

– Âm thanh có thể khắc phục tình trạng mất cân đối trên mọi cấp độ của chức năng sinh lý và cơ thể , đóng một vai trò tích cực trong việc điều trị hầu như bất kỳ rối loạn y tế.Mọi bộ phận trên cơ thể đều tiếp nhận được âm thanh không chỉ mỗi tai.

– Trên thực tế nhiều trung tâm phòng chống ung thư đang sử dụng âm thanh như một phần quan trọng của quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân với kết quả đáng kinh ngạc. Sử dụng chuông xoay để chữa bệnh dựa trên nguyên lý tất cả các bệnh tật đều đều do bị tắc nghẽn một dòng năng lượng nào đó trong cơ thể. Khi dòng năng lượng bị cản trở, các mô, tế bào ngừng rung ở tần số khỏe mạnh. Các tần số được tạo ra bở chuông xoay có tác dụng phục hồi và tối ưu dòng năng lượng trong các bộ phận của cơ thể.

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1