MASTER PRO KHÓA 03 Tại HCM ĐÃ CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP

Có thể nói, Phong Thủy Cơ Bản (6 buổi) và Phong Thủy Master Level (10 buổi) là hệ thống những tri thức Phong Thủy & Dịch Lý thực tiễn giúp các anh chị ứng dụng ngay vào cuộc sống, học đến đâu ứng dụng đến đó. 

MASTER PRO KHÓA 03 Tại HCM ĐÃ CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP

Tuy nhiên, nếu xét đến tận cùng của việc học, dù là Phong Thủy, Dịch Lý hay bất kỳ môn nào, thì mục đích sâu xa khởi nguồn và nguyện vọng tận cùng của người học chính là KHAI MỞ TRÍ TUỆ và CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC. 

Vì lý do đó, Chuyên gia Nguyễn Ngoan quyết định tổ chức lớp MASTER PRO tại TPHCM – Một khóa học không theo bất kỳ quy chuẩn nào, mà là những điều tinh túy nhất được đúc kết thông qua quá trình học tập, tu luyện và trải nghiệm của Thầy suốt 20 mấy năm qua và những bí kíp mà Thầy được chia sẻ riêng từ các vị Thầy khác. Tất cả được Thầy tổng hợp thành một khóa học CÓ MỘT KHÔNG HAI.

MASTER PRO KHÓA 03 Tại HCM ĐÃ CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP

MASTER PRO được Thầy tổ chức rất hạn chế, một năm chỉ 2 lớp, và chỉ dành cho anh chị đã hoàn tất đủ 2 khóa học trước, mà như Thầy hay nói: Đây là lớp dành cho những người có duyên. 

MASTER PRO là thời điểm để Thầy khai thông tất cả những vướng mắc của các anh chị trong những khóa học trước, và giúp mọi người khai mở tâm thức, phát huy trí tuệ tầm cao, từ đó xây dựng cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

MASTER PRO KHÓA 03 Tại HCM ĐÃ CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP

Chúc mừng MASTER PRO Khóa 03 đã chính thức tốt nghiệp.

MASTER PRO Khóa 04 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào Tháng 12/2019. Mọ chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0943 63 13 63

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 1

Leave a Comment