MUỐN BIẾT TƯƠNG LAI MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG GIÀU HAY NGHÈO

1. Sở thích của anh ấy là gì

Một sự thật rằng đàn ông có tham vọng trong sự nghiệp sẽ không bao giờ bê tha say xỉn, càng không phung phí thời gian vào game vô bổ, hay thú vui gái gú tầm thường. Ngược lại, người đàn ông có tố chất làm giàu sẽ luôn có những thói quen rất lành mạnh, như tập thễ thao, đọc sách, du lịch khám phá, học ngoại ngữ…

Đây không chỉ là những sở thích giúp anh ấy rèn luyện bản thân mà còn trở nên thu hút hơn. Từ đó mà anh ấy có thể mở rộng quan hệ bạn bè với những người ưu tú hơn. Nếu bạn muốn đến những nơi tốt đẹp, có những thứ tuyệt nhất, nhất định phải tập một cuộc sống tốt nhất có thể.

Và phải nhớ rằng sở thích luôn quyết định tương lai của đàn ông. Một người đàn ông thành công luôn có những thói quen tốt. Rõ ràng thuốc lá, rượu chè, chơi bời không bao giờ tạo nên một người đàn ông thành công và tài giỏi.

Một người đàn ông thành công luôn có những thói quen tốt.

2. Cứ nhìn vào phòng ngủ của anh ấy

Dù rằng chỉ có phụ nữ mới là người thường dọn dẹp và bày trí phòng ngủ nhiều nhất. Nhưng muốn biết một người đàn ông thế nào, phẩm chất ra sao, tố chất đến đâu, cứ nhìn vào phòng ngủ của anh ấy sẽ rõ, đặc biệt là đàn ông độc thân.
Người xưa có câu, một căn phòng còn không tinh tươm nổi thì lo làm sao được thiên hạ bốn phương. Cốt cách của con người vẫn là nằm ở không gian sống của họ.
Một nghiên cứu từ trường đại học Harvard cho hay, những người thành đạy luôn tự tạo cho họ cảm giác thoải mái và hạnh phúc. Nơi họ sinh sống luôn rất gọn gàng và sạch sẽ, từ đó mà khiến tâm trạng, tinh thần của họ tích cực hơn (tụ Dương khí hay Sanh khí).
Ngược lại, đàn ông thất bại thường để phòng ốc nhà cửa rất bừa bãi và dơ bẩn tụ Âm khí & trượt khí.

Và nơi ở của đàn ông luôn là nơi ta nhìn rõ nhất con người của anh ấy ra sao. Từ cuộc sống cá nhân, ước mơ, sự nghiệp như thế nào, đều phản chiếu nơi anh ấy sinh sống. Nếu để ý kỹ, bạn luôn nhìn ra người đàn ông này sẽ có tương lai giàu sang hay không.
Và thêm một điều mang tính phong thủy rằng tiền tài giàu sang sẽ không bao giờ bước chân đến những nơi tăm tối bừa bãi (uế khí & tà khí). Do đó, một nơi ở lộn xộn sẽ không bao giờ có thể giúp chủ nhân giàu sang nổi.

3. Nhìn vào trang cá nhân trên mạng xã hội của anh ta

Mạng xã hội không phải là nơi thể hiện hết cuộc sống của một người. Nhưng một người đàn ông có tố chất sẽ không dễ dàng bộc bạch hết cảm xúc của mình trong thế giới ảo này. Mạng xã hội có thể là công cụ để anh ấy giao tiếp, làm việc, thậm chí là giải trí nhưng chắc chắn không phải là nơi anh ấy thể hiện mình rõ nhất.
Một người đàn ông có tố chất sẽ không dễ dàng bộc bạch hết cảm xúc của mình trong thế giới ảo.

4. Nhìn cách anh ấy đối xử với mọi người

Đàn ông thành công không hẳn là người hoàn hảo nhưng chắc chắn là người khôn ngoan trong ứng xử và hành động. Anh ấy luôn biết cách đối xử với mọi người một cách tốt nhất. Vì đàn ông thành công luôn biết yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng để anh ấy gặt hái thành tựu. Nhất là những người có tố chất lãnh đạo, họ thể hiện khả năng dẫn dắt, sử dụng và gắn kết giữa mọi người rất hiệu quả.

5. Cách anh ta tiêu tiền trong cuộc sống

Một người đàn ông nếu quá tính toán trong chi tiêu khiến phụ nữ cảm thấy phiền lòng. Nhưng quá hào phóng và chi tiêu không đúng chỗ cũng sẽ làm cho tiền bạc bị hao mòn. Biết tiêu tiền hợp lý không chỉ giúp đàn ông thêm phần tự tin mà qua đó bạn cũng có cơ hội gửi gắm tình cảm của mình tới những người phụ nữ.

Trước mặt phụ nữ không bao giờ nhắc đến chuyện tiền bạc, họ cũng không muốn người phụ nữ mình yêu phải bận lòng vì chuyện đó. Họ làm việc để kiếm tiền và chi tiêu vào những việc thật cần thiết, quyết chẳng để tiền bạc rơi vào chốn phù hoa xa xỉ. Nếu vì phụ nữ mà họ phải tiêu tiền thì cũng rất tự nhiên, thoải mái không hề tính toán so đo, tất cả mọi việc họ đều có thể thu xếp một mình, miễn sao người phụ nữ mình yêu được thoải mái vô tư nhất khi sống bên họ.

www.phongthuymanda.com
www.MANDAMIND.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 2