doanh nhân thành đạt chuyên gia nguyễn ngoan

TOP 7 doanh nhân thành đạt đồng hành cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan

Những tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã giúp rất nhiều người theo nghiệp kinh doanh thay đổi tích cực, sự nghiệp thăng tiến, trở thành doanh nhân thành đạt.

Các doanh nhân luôn coi phong thủy như một cách để có được sự hòa hợp với môi trường xung quanh, có được những điều tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến cũng như doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Xuất phát bởi tinh thần này, rất nhiều doanh nhân đã tìm đến sự tư vấn và đồng hành trong nhiều năm liền cùng chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dạn, chuyên gia sẽ giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp, từ tư vấn xây dựng Logo, nhận diện thương hiệu, ứng dụng phong thủy trong việc đầu tư, kinh doanh đến ứng dụng phong thủy trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, đối tác,… Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ cho người theo nghiệp kinh doanh trên con đường trở thành doanh nhân thành đạt.

doanh nhân thành đạt chuyên gia nguyễn ngoan
Các doanh nhân luôn coi phong thủy như một cách để có được sự hòa hợp với môi trường, tác động đến cuộc sống, sự nghiệp.

Doanh nhân là gì?

Đội ngũ doanh nhân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, đông đảo về số lượng và có những bước phát triển mạnh mẽ. Vậy trong đội ngũ này, sẽ tập hợp những cá nhân như thế nào hay nói cách khác doanh nhân họ là ai?

Hiện nay, có rất nhiều định nghĩa khác nhau về khái niệm doanh nhân. Theo đó, cách hiểu đơn giản nhất cho rằng doanh nhân gồm tất cả những người tham gia (điều hành, quản lý hoặc sở hữu) vào lĩnh vực kinh doanh, thực hiện các hoạt động thương mại hoặc công nghiệp bằng cách sử dụng kết hợp các nguồn lực tài chính, nhân lực và các nguồn lực khác để tạo ra dòng tiền, bán hàng và doanh thu, thông qua đó thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng kinh tế.

Nhìn chung, cộng đồng doanh nhân thành công tại Việt Nam sẽ bao gồm những người điều hành, quản lý hoặc sở hữu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài,…

doanh nhân thành đạt là gì
Việt Nam ngày càng có nhiều doanh nhân thành đạt ở đa dạng lĩnh vực.

Với những đóng góp của đội ngũ doanh nhân cho sự tăng trưởng phát triển kinh tế – xã hội ở Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 13 tháng 10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là ngày đặc biệt để tôn vinh những doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân thành công, có đóng góp nổi bật. Nói thêm về vị trí của doanh nhân trong xã hội xưa thì trong thang bậc tứ dân có thứ tự “sĩ, nông, công, thương”.

Tầng lớp “thương” bị xếp hàng chót bảng. Việc từ chỗ đứng cuối cùng trong các giai tầng xã hội đến việc có hẳn một ngày trong năm để tôn vinh doanh nhân thành công, ngày càng chứng tỏ những đóng góp, vai trò quan trọng của doanh nhân trong sự phát triển đất nước nói chung, phát triển kinh tế nói riêng.

Vai trò của người doanh nhân

phẩm chất doanh nhân thành đạt
Từ trong doanh nghiệp đến ngoài xã hội, doanh nhân ngày càng phát huy vai trò quan trọng của mình.

Doanh nhân ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong nội bộ doanh nghiệp và trong sự phát triển chung của xã hội. Trong tổ chức, doanh nhân là người lãnh đạo, quản lý điều hành các công việc và quyết định đường hướng phát triển. Bất kỳ dấu mốc trọng đại nào của doanh nghiệp cũng có dấu ấn của người đứng đầu này. 

Từ việc phát triển doanh nghiệp của mình, doanh nhân mang đến nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Các doanh nghiệp đóng thuế cho nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và phát triển kinh tế đất nước. Hơn thế, trong những năm gần đây, rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã mạnh tay đầu tư ra nước ngoài, mở rộng thị trường và “nâng bước” thương hiệu Việt ra thế giới. Có thể kể đến một số tập đoàn, doanh nghiệp như: VinGroup, FPT, Vinamilk, TH True Milk, Vietjet,…

Những đặc điểm của doanh nhân thành công

tố chất doanh nhân thành đạt
Những doanh nhân thành đạt luôn sở hữu những đặc điểm nổi bật hơn so với người bình thường.

Để thực hiện tốt vai trò trên người doanh nhân thành công phải sở hữu nhiều yếu tố bắt buộc. Cụ thể thì những người thành công trong sự nghiệp kinh doanh đều có những điểm tương đồng dưới đây:

  • Đam mê: Khi trò chuyện với những doanh nhân thành công, họ luôn thể hiện sự đam mê, nỗ lực theo đuổi những gì mình đang làm. Niềm đam mê là thứ giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình. Hơn nữa một doanh nhân cũng biết cách thể hiện đam mê này bằng hành động cụ thể.
  • Kỹ năng ra quyết định: Là doanh nhân có rất nhiều việc cần ra quyết định. Trong nhiều trường hợp, doanh nhân phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Sự chậm trễ hay đưa ra quyết định sai lầm sẽ đưa đến kết quả thành công hay thất bại cho doanh nghiệp. 
  • Lạc quan, pha chút liều lĩnh: Rất khó để thành công trong bất cứ việc gì nếu bạn không tin vào kết quả tốt đẹp trong tương lai. Các doanh nhân thường tính toán kỹ càng và tin tưởng vào kết quả khả thi nhất. Cũng cần nói rõ sự lạc quan này có được dựa trên các bản kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng, không phải lạc quan mù quáng. Bên cạnh đó, những doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân thành đạt trẻ tuổi luôn có “máu liều”. Họ sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro. 
  • Khả năng giải quyết vấn đề: Khó khăn trong kinh doanh là vấn đề doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt. Nhiệm vụ của người doanh nhân thành công là phải tìm ra những cách giải quyết sao cho vẫn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Họ không bao giờ để những khó khăn và thử thách cản trở. Thay vào đó, họ luôn tìm mọi cách để đạt được thành công bất chấp khó khăn.
  • Sự kiên trì và khả năng theo đuổi: Người doanh nhân không dễ dàng bỏ cuộc ở trở ngại thứ nhất, thứ hai, thứ ba hay lần thứ n. Đối với họ, thành công là dám đối mặt với thất bại. Vì vậy, ngay cả khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn, họ tiếp tục làm việc, tìm tòi những cơ hội mới, để chạm cửa thành công. Đây cũng là tinh thần thể hiện ở cộng đồng doanh nhân thành đạt trẻ Việt Nam hiện nay.
  • Tầm nhìn: Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa doanh nhân và người bình thường là ở tầm nhìn. Mang vai trò là người định hướng sự phát triển của tổ chức, doanh nhân sẽ hình dung ra “bức tranh” lớn. Từ đó quyết định các chiến lược và kế hoạch kinh doanh trong các tầm hạn thời gian khác nhau. Tầm nhìn xa trông rộng của người đứng đầu sẽ đưa doanh nghiệp đi theo đúng “quỹ đạo”, thúc đẩy sự phát triển. Nhìn chung, các doanh nhân không ngồi chờ đợi điều gì sẽ đến với mình mà họ chủ động hành động để đón đầu tương lai.

Những nguyên tắc vàng của các doanh nhân nổi tiếng thế giới

doanh nhân thành đạt nhất thế giới
Bill Gates, Warren Buffett đều có những nguyên tắc vàng cần tuân thủ để có được thành công trong kinh doanh.

Bill Gates, Warren Buffett, Steve Jobs, Elon Musk hay Lawrence Ellison, Richard Branson,… đều là những người thành công trong kinh doanh. Con người, sự nghiệp của những tỷ phú này trở thành hình mẫu nhiều doanh nhân theo đuổi. Mỗi người trong số họ đều có xuất phát điểm khác nhau nhưng điểm chung giữa họ là đều có những nguyên tắc vàng trong kinh doanh cần tuân thủ.

Warren Buffett: không làm theo đám đông nếu bạn không muốn nhận kết quả tầm thường

Với Warren Buffett, không làm theo đám đông là một trong những nguyên tắc đã giúp nhà đầu tư huyền thoại xây dựng sự nghiệp thành công. Chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway từng chia sẻ: Để trở thành một nhà đầu tư thành công bạn phải tách biệt mình khỏi lòng tham và nỗi sợ của những người xung quanh, dù điều này gần như là bất khả thi. Tư duy theo tâm lý đám đông là một cách để doanh nghiệp thu được những kết quả tầm thường. Hãy biết nghe theo những lời khuyên hợp lý, nhưng luôn tự xây dựng chiến lược dành riêng cho doanh nghiệp của mình dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm bản thân.

Elon Musk: Luôn học hỏi để có thêm kiến thức cho bản thân

doanh nhân thành đạt của việt nam
Elon Musk đã xây dựng cho mình nền tảng kiến thức ở nhiều lĩnh vực, sau đó áp dụng chúng vào kinh doanh.

Elon Musk – người hiện sở hữu khối tài sản 156,9 tỷ USD là một trong những doanh nhân nổi tiếng thế giới. Ở tuổi 40, Elon Musk đang điều hành 4 công ty trị giá hàng tỷ USD. Một trong những nguyên tắc hay chính xác hơn là bí quyết thành công của Elon Musk là luôn học hỏi để có thêm kiến thức cho bản thân. 

Có thể nói kiến thức, sự am hiểu về nhiều lĩnh vực là tố chất để thành công trong kinh doanh. Giám đốc điều hành hãng xe điện lớn nhất nước Mỹ Tesla được biết đến là người liên tục học hỏi, khát khao tìm hiểu kiến thức. Điều này được thể hiện ngay từ giai đoạn thiếu niên, Elon Musk đã dành hơn 10 tiếng mỗi ngày để đọc sách. Vị tỷ phú đã đọc vô vàn cuốn sách về khoa học tên lửa, vật lý, vũ trụ,… Elon Musk đã tự xây dựng cho mình nền tảng kiến thức trong nhiều lĩnh vực, sau đó chuyển những kiến thức đó vào trong kinh doanh, giúp công việc hiệu quả hơn. 

Richard Branson: Muốn thành công đừng ngại thử nghiệm những điều mới mẻ

Nguyên tắc thành công của Richard Branson là không sợ thử nghiệm những điều mới mẻ.
Nguyên tắc thành công của Richard Branson là không sợ thử nghiệm những điều mới mẻ.

Còn với doanh nhân người Anh – Richard Branson, người đang điều hành hàng loạt các công ty thuộc nhiều lĩnh vực như Virgin Mobile, Virgin Records, Virgin Airlines, Virgin Express,… chia sẻ nguyên tắc thành công của mình là không sợ thử nghiệm những điều mới mẻ. 

Tỷ phú Branson chưa bao giờ từ chối những ý tưởng, mục tiêu mới. Ông không tự giới hạn bản thân trong một lĩnh vực hay bó hẹp trong lĩnh vực đã thành công mà luôn cởi mở với những điều mới. Ông chủ tập đoàn Virgin khuyên mọi người, đặc biệt là những doanh nhân nên bước ra khỏi vùng an toàn. Hãy thử xem bản thân có thể đi bao xa và tin rằng điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Không sợ thử nghiệm những điều mới cũng là lý do tập đoàn Virgin có thể trở thành đế chế kinh doanh đa quốc gia với hơn 200 công ty lớn nhỏ như hiện nay.

Top 7 doanh nhân thành đạt đồng hành cùng chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan

doanh nhân thành đạt đồng hành cùng chuyên gia nguyễn ngoan
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan (áo vest, đứng giữa) đã đồng hành cùng nhiều doanh nhân từ quá trình khởi nghiệp, xây dựng đến khi vận hành và phát triển.

Để trở thành doanh nhân thành đạt Việt Nam, bên cạnh việc hội tụ những đặc điểm đã được liệt kê, phong thủy cũng là yếu tố hỗ trợ hiệu quả. Cũng bởi lẽ này, phong thủy ngày càng thu hút sự quan tâm của giới doanh nhân. Đơn cử việc hiểu biết về phong thủy giúp doanh nhân chọn được vị thế tốt nhất, phương hướng phù hợp,… để tối đa lợi ích cho mình, cho doanh nghiệp, đồng thời hạn chế những điều không tốt cho bản thân và những người xung quanh.

Là người bạn, người cố vấn thân thiết và bác sĩ toàn diện cho các doanh nghiệp SME Việt Nam, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nhân từ quá trình khởi nghiệp, xây dựng đến khi đi vào vận hành và phát triển. Trong suốt hơn 13 năm qua, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã tư vấn cho hàng trăm doanh nhân, giúp hàng trăm doanh nghiệp thành công. Nhờ sự hỗ trợ về mặt phong thủy đã có những doanh nhân thành đạt từ hai bàn tay trắng. Câu chuyện của những doanh nhân thành đạt dưới đây là minh chứng xác thực nhất cho hiệu quả khi ứng dụng phong thủy trong kinh doanh cũng như vai trò đồng hành của chuyên gia Nguyễn Ngoan.

Doanh nhân Nguyễn Minh Tân – tổng giám đốc công ty Tân Phát Etek

Tổng giám đốc công ty Tân Phát Eteck
Tổng giám đốc công ty Tân Phát Eteck và một số lãnh đạo đánh giá cao lớp học phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý của thầy Nguyễn Ngoan.

Doanh nhân Nguyễn Minh Tân – tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Tân Phát (Tân Phát Etek) đã đồng hành cùng chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan và nhận thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Vị tổng giám đốc chia sẻ: “Từ khi tôi và một số lãnh đạo công ty Tân Phát Etek tham gia lớp học phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý của thầy Nguyễn Ngoan, chúng tôi đã áp dụng những kiến thức đó vào cuộc sống hàng ngày tại gia đình và công ty hết sức hiệu quả.”. Cũng theo ông Tân, học phong thủy theo phương pháp của thầy tất cả được khái quát hóa, công thức hóa, hết sức đơn giản. Nhờ vậy có thể áp dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng.

Nói thêm về Tân Phát Etek, công ty được chính thức thành lập từ năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dụng cụ như thiết bị và dụng cụ ô tô, xe máy, thiết bị cơ khí, thiết bị làm sạch,…. Sau gần 22 năm phát triển, Tân Phát hiện đã có mạng lưới thị trường rộng khắp 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Doanh thu trên toàn hệ thống của công ty hiện đã cán đích con số trên 1.000 tỷ đồng. Công ty cũng đã xây dựng được lực lượng nhân sự hùng hậu với hơn 700 cán bộ công nhân viên.

CEO Hoàng Tuyết Mai – công ty TNHH SX XNK Mỹ phẩm Yoji Nature

Nữ CEO Hoàng Tuyết Mai của công ty TNHH SX XNK Mỹ phẩm Yoji Nature – người đã đồng hành cùng Mandala 2 năm chia sẻ: Biết Mandala là lúc công ty gặp khó khăn nhất về mọi mặt, may mắn nhờ chuyên gia Nguyễn Ngoan sắp xếp lại mọi thứ. Sau gần 1 năm được thầy và Mandala trợ duyên, công ty đã có sự thay đổi rõ rệt.

CEO Hoàng Tuyết Mai - công ty TNHH SX XNK Mỹ phẩm Yoji Nature
CEO Hoàng Tuyết Mai – công ty TNHH SX XNK Mỹ phẩm Yoji Nature

Yoji Nature đã trở thành thương hiệu vững trong ngành thực phẩm chức năng. Đến tháng 9 năm 2019, công ty đã mở rộng thêm lĩnh vực mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Cái tên Yoji Nature đầy ý nghĩa cùng chính do chuyên gia Nguyễn Ngoan đặt.

Doanh nhân Đỗ Thị Thu Thi – nhà đồng sáng lập công ty TNHH Xử lý môi trường Water Care

Doanh nhân tiếp theo đã đồng hành, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan đó là nhà đồng sáng lập công ty TNHH Xử lý môi trường Water Care – Ms. Đỗ Thị Thu Thi. Cố vấn cho Water Care, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã tư vấn thương hiệu, giúp công ty thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hợp phong thủy.

Những yếu tố này đã hỗ trợ, tạo ra bước thay đổi lớn cho Water Care. Số lượng khách hàng, đối tác của công ty tăng lên rõ rệt, trong đó có nhiều đối tác nước ngoài. Có thể kể đến những khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn giải pháp môi trường của Water Care như Wipro, Elanco, Paiho, Wanek,… Water Care hiện đã trở thành đơn vị xử lý nước thải, khí thải hàng đầu trong ngành xử lý môi trường.

Đánh giá được vai trò của phong thủy với doanh nhân, doanh nghiệp cũng như từ thực tế của công ty mình, Ms. Đỗ Thị Thu Thi hy vọng Mandala ngày càng phát triển để giúp nhiều doanh nghiệp Việt hơn nữa.

Water Care hiện đã trở thành đơn vị xử lý nước thải, khí thải hàng đầu trong ngành xử lý môi trường.
Water Care hiện đã trở thành đơn vị xử lý nước thải, khí thải hàng đầu trong ngành xử lý môi trường.

Nhà sáng lập Ngô Vương Phương Nga – Công ty cổ phần Manda Asia

Còn với nhà sáng lập Ngô Vương Phương Nga của công ty cổ phần Manda Asia, thương hiệu giày BEJO cũng rất trân trọng, biết ơn khi đồng hành cùng chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan. Mandala đã tư vấn thương hiệu, Logo và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho thương hiệu giày BEJO.

Nhà sáng lập Ngô Vương Phương Nga - Công ty cổ phần Manda Asia
Nhà sáng lập Ngô Vương Phương Nga – Công ty cổ phần Manda Asia

Nền tảng thương hiệu bài bản cộng với các yếu tố khác đã giúp BEJO chỉ sau 2 năm hoạt động đã có hệ thống cửa hàng và xưởng sản xuất riêng. Đặc biệt, trong lĩnh vực giày cưới, BEJO đang dẫn đầu thị phần tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với Slogan Be Your Joy (tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn), BEJO đang ngày càng mang đến cho khách hàng trải nghiệm đỉnh cao về sự thoải mái, dễ chịu, giúp người sử dụng không bị vướng bận dù đó chỉ là một đôi giày.

Ms. Nguyễn Thị Hằng – CEO của công ty TNHH xây dựng Manda Cons

Chuyển sang lĩnh vực xây dựng cũng có rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tìm đến sự tư vấn từ chuyên gia Nguyễn Ngoan. Ms. Nguyễn Thị Hằng – CEO của công ty TNHH xây dựng Manda Cons bày tỏ lòng biết ơn khi may mắn hữu duyên được Mandala tư vấn thương hiệu. Chỉ sau 1 năm đồng hành cùng chuyên gia, Manda Cons đã phát triển vượt bậc. Từ chỗ doanh thu chỉ là những con số khiêm tốn đã đạt gấp 300% – con số mà vị nữ CEO chia sẻ còn chưa bao giờ dám mơ đến.

Sau khi được chuyên gia Nguyễn Ngoan tư vấn thương hiệu, Manda Cons đã đạt doanh thu gấp 300%.
Sau khi được chuyên gia Nguyễn Ngoan tư vấn thương hiệu, Manda Cons đã đạt doanh thu gấp 300%.
Sau khi được chuyên gia Nguyễn Ngoan tư vấn thương hiệu, Manda Cons đã đạt doanh thu gấp 300%.
Sau khi được chuyên gia Nguyễn Ngoan tư vấn thương hiệu, Manda Cons đã đạt doanh thu gấp 300%.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng (thi công căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, quán cafe) và bê tông thương phẩm, có thể kể đến một số dự án xây dựng lớn mà Manda Cons đã thực hiện như dự án nâng cấp tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai (đoạn trên địa phận tỉnh Phú Yên), dự án đầu tư cải tạo và nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục huyện Vĩnh Bảo, cầu Tà Lý thuộc dự án tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình,…

Ms. Võ Thị Thùy Châu – công ty Tourist Hoàng Châu

Trong ngành du lịch, công ty Tourist Hoàng Châu với sự lãnh đạo của giám đốc Ms. Võ Thị Thùy Châu cũng đã đồng hành cùng chuyên gia. Vị nữ giám đốc chia sẻ Mandala không chỉ hỗ trợ trong phong thủy kinh doanh mà còn tác động thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Ms. Võ Thị Thùy Châu - công ty Tourist Hoàng Châu

Ms.Thùy Châu chia sẻ: “Mandala và chuyên gia Nguyễn Ngoan không chỉ giúp tôi chuyên nghiệp hóa Tourist Hoàng Châu, mà còn giúp tôi sống tốt hơn, trí tuệ ngày càng phát triển, năng lượng ngày càng tăng cao. Khi có năng lượng dương, những suy nghĩ tiêu cực được loại bỏ. Từ đó, tôi an lạc hơn, mở rộng tâm yêu thương, biết chia sẻ và sống hạnh phúc.”

Mr. Minh Văn Bùi – giám đốc, nhà sáng lập Midway Food Technology Corp

Mr. Minh Văn Bùi - giám đốc, nhà sáng lập Midway Food Technology Corp

Còn với Mr. Minh Văn Bùi – giám đốc kiêm nhà sáng lập của Midway Food Technology Corp chia sẻ việc đồng hành cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời về phong thủy và năng lượng. Đến với phong thủy với sự tò mò, khi được chuyên gia khai mở vị CEO đã ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống.

Kết luận

Trong bối cảnh kinh tế mở cửa, nhà nước có nhiều chính sách cải thiện môi trường đầu tư, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp. Cộng đồng doanh nhân Việt sẽ ngày càng lớn mạnh. Mandala cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển, để có được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, thúc đẩy doanh nghiệp hưng thịnh, sự nghiệp doanh nhân ngày càng thăng tiến.


KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN ĐỂ NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN:

NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:
☯Website thông tin cá nhân: http://chuyengianguyenngoan.com
☯Các dịch vụ tư vấn: http://mandala.com.vn
☯Các khóa học Phong Thủy: http://mandala.edu.vn
☯CLB Mandala Phong Thủy: http://mandalaphongthuy.vn
☯Facebook:
https://www.facebook.com/nguyenngoanceo
https://www.facebook.com/mandalaphongthuy
https://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan
☯Youtube channel:
https://www.youtube.com/nguyenngoan
https://www.youtube.com/mandalaphongthuy
Nhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: https://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 4.6 / 5. Số lượt: 9