Cần cân nhắc kỹ khi đặt tên thương hiệu

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan phân tích và xây dựng thương hiệu Next Trend

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan đã xây dựng thương hiệu Next Trend chuẩn Phong thủy, mang đến sự hưng thịnh cho doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp, việc xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy rất quan trọng. Thương hiệu chuẩn Phong thủy sẽ giúp các mối quan hệ được mở rộng và uy tín thương hiệu nâng cao. Từ đó mang đến kết quả kinh doanh thêm ấn tượng và doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy. Mời bạn tham khảo quá trình xây dựng thương hiệu Next Trend cùng chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan để có thêm những thông tin hữu ích.

Xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy giúp việc kinh doanh thuận lợi
Xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy giúp việc kinh doanh thuận lợi

Cách đặt tên công ty theo Phong thủy 

Việc đặt tên cho công ty rất quan trọng. Khi chọn tên cần lưu ý đến 2 yếu tố quan trọng: 

  • Tên hay và có ý nghĩa
  • Tên hợp Phong thủy

Có như vậy thì việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc ngày càng dồi dào.

Theo chuyên gia Phong thủy, khi đặt tên công ty cần tuân thủ quy luật Âm – Dương. Cách tính âm dương dựa theo số nét của chữ Hán. Số nét lẻ là Âm. Số nét chẵn là Dương.

Tốt nhất, bạn nên đặt tên công ty, doanh nghiệp hài hòa Âm Dương. Một số gợi ý dành cho bạn như sau: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương. Tránh việc đặt tên theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương.

Ngoài ra, khi đặt tên cho công ty cần đảm bảo mệnh cung của chủ doanh nghiệp hợp với quẻ của tên doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Nếu là Đông tứ mệnh thì sẽ hợp với các quẻ Khảm, Chấn, Ly, Tốn.
  • Nếu là Tây tứ mệnh thì hợp với quẻ Càn, Cấn, Đoài, Khôn.

Dùng từ có nghĩa hoặc không nghĩa để đặt tên công ty 

Khi đặt tên cho công ty, việc dùng từ có nghĩa hoặc vô nghĩa đều mang ý nghĩa đặc biệt. Các chuyên gia Phong thủy khuyên bạn nên xem xét kỹ để lựa chọn tên gọi phù hợp.

Dùng từ có nghĩa sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp. Với những tên gọi phổ biến như Nhà Đẹp, Nhà Xinh, Beauty, Cosmetic,… thì khách hàng sẽ dễ dàng đoán được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Cần cân nhắc kỹ khi đặt tên thương hiệu
Cần cân nhắc kỹ khi đặt tên thương hiệu

Dùng từ không có nghĩa

Bên cạnh từ có nghĩa, nhiều doanh nghiệp lựa chọn từ không có nghĩa để đặt tên cho công ty. Thực tế, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas đã sử dụng cách đặt tên này.

Việc sử dụng những từ vô nghĩa này sẽ tạo ra dấu ấn đặc biệt của thương hiệu. Điều này cũng hạn chế việc nhiều doanh nghiệp cùng ngành đặt tên tương tự nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn tên vô nghĩa, đòi hỏi doanh nghiệp cần có cách làm truyền thông phù hợp để có thể dễ dàng mang thương hiệu tiếp cận khách hàng.

Sử dụng từ ghép

Việc ghép nhiều từ để tạo ra tên thương hiệu cũng là một cách đặt tên được ưa chuộng. Sạch Company (Saco), Giày Bình Tiên (Biti’s), Trường Hải Corporation (Thaco),… là một số đơn vị đã sử dụng cách đặt tên này.

Việc sử dụng từ ghép được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì nó tạo ra một tên gọi độc đáo và có ý nghĩa. Tuy nhiên, tương tự như việc sử dụng từ không có nghĩa, việc đặt tên từ ghép đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế hoạch truyền thông bài bản.

Sử dụng từ riêng hoặc địa danh

Ngoài ra, nếu muốn xây dựng nhân hiệu, hoặc người đại diện là người có danh tiếng thì bạn có thể đặt tên theo tên riêng. Một số cách đặt tên bạn có thể tham khảo như: Phòng khám bác sĩ Đoàn, Phở Trâm, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa,…

Phân tích thương hiệu Next Trend theo Dịch lý Phong thủy

Thương hiệu Next Trend đã được chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan sử dụng dựa trên Dịch lý Phong thủy. 

Quẻ Chủ: Lôi Phong Hằng

Cửu dã. Trường cửu. Lâu dài. Chậm chạp. Đạo lâu bền như vợ chồng. Tình nghĩa bền chặt, gắn kết. Trường cửu chi nghĩa chi tượng: Tượng lâu bền như đạo nghĩa; như thói quen, như đường mòn, khó thay đổi.

Quẻ Hỗ: Trạch Thiên Quải

Quyết dã. Dứt khoát. Dứt hết, quyết định, quyết nghị, cổ phần, thôi, khai lề lối. Ích chi cực tắc quyết chi tượng: là tượng lợi đã cùng ắt thôi; đứt.

Quẻ Biến: Lôi Thủy Giải

Tán dã. Nơi nơi. Làm cho tan đi sự nguy hiểm, phân phát, lưu thông, ban rải, ân xá. Lôi vũ tác giải chi tượng: Tượng sấm động mây bay; bung ra, ly tán.

Ý nghĩa của tên: Số 7 (3 Dương – 7 Âm)

Thương hiệu đi từng bước, không ồn ào náo nhiệt. Lặng lẽ tiến sâu vào lòng người. Thương hiệu đòi hỏi sự kiên trì từ người làm.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Xét về Dịch lý Phong thủy, tên gọi của Công ty cổ phần kinh doanh đầu tư Next Trend cũng mang nhiều ý nghĩa may mắn.

Quẻ Chủ: Trạch Thiên Quải

Quyết dã. Dứt khoát. Dứt hết, ranh giới, thành phần, thành khoảnh, quyết định, quyết nghị, cổ phần, thôi, khai lề lối. Ích chi cực tắc quyết chi tượng: nghĩa là tượng lợi đã cùng ắt thôi; gãy.

Quẻ Hỗ: Thiên Thiên Thuần Càn

Kiện dã. Chính yếu. Cứng mạnh, lớn, khỏe mạnh,. Nguyên Hanh Lợi Trinh chi tượng: là tượng vạn vật có khởi đầu, lớn lên, toại chí, hóa thành; chính mình, chính diện, trước mặt.

Quẻ Biến: Lôi Thiên Đại Tráng

Chí dã. Tự cường. Ý riêng, ý định, vượng sức,, chót vót, lên trên, chí khí, có lập trường, đơn độc. Phượng tập đăng sơn chi tượng: là tượng phượng đậu trên núi; việc riêng, bay trên cao, độc lập.

Ý nghĩa của tên: Số 2 (4 dương – 6 âm)

Thương hiệu mang tính dung hòa, nhẹ nhàng, khiêm tốn, thiếu tính chiến đấu, Sẵn sàng đi sau các thương hiệu khác để phát triển, để dành được sự ưu ái từ các đối tác, đối thủ và khách hàng

Giải pháp của Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan về thương hiệu Next Trend 

Công ty cổ phần kinh doanh đầu tư Next Trend ban đầu là Công ty CP Next Việt Nam (NEXTVN). Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực Điện – Tự Động Hoá, Cơ Khí, Môi Trường và Viễn Thông.

NEXTVN đã lột xác ngoạn mục để phát triển
NEXTVN đã lột xác ngoạn mục để phát triển
NEXTVN đã lột xác ngoạn mục để phát triển
NEXTVN đã lột xác ngoạn mục để phát triển

NEXTVN là công ty hướng tới sáng tạo, luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp các giải pháp uy tín hàng đầu về công nghệ. Đồng thời đem lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng và đối tác.

Sau khi phân tích kỹ lưỡng về doanh nghiệp, mục tiêu kinh doanh, thị trường,… cũng như dựa trên sự am hiểu sâu sắc về Phong thủy, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan đã đưa ra lời tư vấn về việc đổi tên công ty và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dựa trên sự kế thừa ý nghĩa của tên gọi hiện tại, Thầy Nguyễn Ngoan đã đổi tên Công ty CP Next Việt Nam thành Công ty cổ phần kinh doanh đầu tư Next Trend. Tên mới này đạt được chỉ số 35.000 Bovis. Đây là một chỉ số năng lượng rất cao, khó có thể tìm được. Sau khi phân tích ngành nghề, thì độ tương thích giữa tên doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh đạt đến 99%, một con số vô cùng ấn tượng.

Về thương hiệu Next Trend cũng sở hữu chỉ số năng lượng vô cùng cao là 40.000 Bovis. Độ tương thích với ngành nghề kinh doanh của thương hiệu là 95%. Đây là con số ấn tượng mà các thương hiệu đều mơ ước. Mang ý nghĩa rằng công ty sẽ nắm bắt tốt xu hướng kinh doanh 4.0 tiếp theo tại Việt Nam và thế giới, thương hiệu Next Trend mở ra tương lai tươi sáng cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã thành công khi xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy
Nhiều doanh nghiệp đã thành công khi xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy

Việc xây dựng thương hiệu chuẩn Phong thủy rất quan trọng. Yếu tố Phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ điềm xấu, tạo ra may mắn. từ đó hỗ trợ việc kinh doanh thêm thuận lợi và các giao dịch được thực hiện suôn sẻ.

Nếu cần được tư vấn về Phong thủy cho doanh nghiệp, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngoan để được tư vấn cụ thể.


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: www.chuyengianguyenngoan.com
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
– Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
– Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
– Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 3