Hoàn toàn có những cách để mỗi người có thể thay đổi vận mệnh của mình

Cải mệnh tử vi đời người là gì? Những điều cần biết để thay đổi vận mệnh

Nếu bạn đang quan tâm đến các cách cải mệnh, đặc biệt là cải mệnh tử vi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Vận mệnh luôn là chủ đề gây tò mò với mỗi cá nhân. Không ít người vẫn luôn tìm kiếm những cách để biết được vận mệnh của mình, từ đó cố gắng thay đổi để bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và trên thực tế, hoàn toàn có những cách để chúng ta có thể thay đổi vận mệnh. Chẳng hạn như dựa trên phong thủy cải vận, cải mệnh tử vi,… Để giúp bạn hiểu thêm về những cách này cũng như các thông tin hữu ích liên quan, mời bạn cùng đọc tiếp trong nội dung dưới đây.

Hoàn toàn có những cách để mỗi người có thể thay đổi vận mệnh của mình
Hoàn toàn có những cách để mỗi người có thể thay đổi vận mệnh của mình

Vận mệnh là gì? Cải vận hay cải mệnh?

Mệnh đã được ấn định khi mỗi người sinh ra, còn vận là hành trình sau khi đến cuộc đời này.
Mệnh đã được ấn định khi mỗi người sinh ra, còn vận là hành trình sau khi đến cuộc đời này.

Trước khi đi tìm cách thay đổi vận mệnh, điều quan trọng mỗi người cần nắm được đó là vận mệnh là gì. Đúng theo cách gọi, vận mệnh bao hàm hai yếu tố đó là vận và mệnh. Về mệnh, đây là thứ được ấn định, an bài ngay từ khi mỗi người sinh ra hay nói cách khác mỗi người khi đến với cuộc đời này đã có những số phận riêng. Số mệnh không chỉ do trời đất định mà còn dựa vào nghiệp, đức mà tiền kiếp trước tu được (Nhân gieo ở kiếp trước sẽ trổ quả ở kiếp này).

Còn vận là hành trình cuộc đời của mỗi người, từng giai đoạn sau khi được sinh ra. Nếu ví mệnh là một chiếc xe đã cố định sẵn cung đường đi từ điểm đầu đến điểm cuối cuộc đời thì cách một người sẽ điều khiển chiếc xe đó như thế nào để chạy hết cung đường được gọi là vận.

Với cách giải thích này thì vận nằm trong tay mỗi người nên vẫn có những cơ hội để mỗi cá nhân có thể cải vận. Còn để cải mệnh – thứ đã được an bài sẵn, nếu đủ nỗ lực thực hành theo các cách làm đúng, bạn cũng có thể cải biến số mệnh của mình theo hướng tốt hơn.

Hiểu đúng về cách thay đổi vận mệnh

Vận mệnh của mỗi người chịu tác động của nhiều yếu tố.
Vận mệnh của mỗi người chịu tác động của nhiều yếu tố.

Vận mệnh của mỗi người đều dựa trên bát tự mà tính. Tùy thời khắc chào đời (năm, tháng, ngày, giờ) mà tiếp nhận linh khí trời đất khác nhau. Hơn nữa, bên cạnh bát tự, vận mệnh còn chịu tác động của các yếu tố như phong thủy, tâm tính và niềm tin. Vì vậy, việc nghiên cứu tứ trụ, phong thủy cải vận,… là những phương pháp hữu hiệu để mỗi người có thể thay đổi vận mệnh và đạt được những cải thiện mình mong muốn.

Có bao nhiêu cách thay đổi vận mệnh? 

Để thay đổi vận mệnh, dưới đây là những cách mọi người có thể áp dụng cho mình.

Luận tứ trụ cải mệnh

Đặt một cái tên mới theo ngũ hành dụng thần là cách để cải mệnh
Đặt một cái tên mới theo ngũ hành dụng thần là cách để cải mệnh

Muốn cải mệnh theo cách này, bạn sẽ căn cứ vào tổ hợp ngũ hành của tứ trụ: năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình để tìm ra dụng thần. Theo đó, dụng thần được ví như chìa khóa để cải mệnh, cân bằng âm dương, có được sự hài hòa, cuộc sống mỗi người từ đó tốt đẹp hơn. Dụng thần có thể thuộc một trong năm hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ.

Sau khi nắm được ngũ hành của dụng thần, bạn có thể diễn biến thành một cái tên nào đó mang ngũ hành dụng thần. Hay nói cách khác, bạn sẽ đặt một cái tên mới theo dụng thần để cải mệnh. Ví dụ như, một người cần dụng thần Hỏa có thể chọn đặt tên là Tuệ hoặc Tâm, đều mang tính Hỏa sẽ phù hợp. Đối với các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý yếu tố này để đặt tên cho con sao cho tốt nhất, tránh xung khắc ảnh hưởng đến vận mệnh của con sau này.

Làm việc thiện cải mệnh

Một cách khác để có thể cải mệnh chính là dựa vào việc làm việc thiện. Người xưa có câu: “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Tích đức hành thiện, từ đó mà thay đổi vận mệnh. Hơn nữa, làm nhiều việc thiện cũng giúp tạo ra đức độ cho kiếp đời tiếp theo của mình cũng như con cháu đời sau.

 Tu tâm dưỡng tính cải mệnh

Tu tâm dưỡng tính là cách để vận mệnh cũng thay đổi theo.

Tâm tính ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển bản thân và vận mệnh của mỗi người. Tu tâm dưỡng tính vì thế cũng là cách để vận mệnh thay đổi theo. Một người biết tu tâm dưỡng tính, hướng đến điều tốt, điều thiện thì bản thân người đó đã tỏa ra trường năng lượng tích cực, thu hút những điều tốt đẹp. Ngoài ra, tu tâm dưỡng tính cũng là cách để mỗi người tạo ra phúc báo cho chính mình.

Thay đổi môi trường sống

Để cải đổi vận mệnh, thay đổi môi trường sống là cách khác bạn có thể áp dụng. Với cách này, bạn sẽ cần căn cứ vào hỷ dụng thần của mình để xác định khu vực sinh sống phù hợp. Chẳng hạn, với những ai có tứ trụ lấy Kim là hỷ dụng thần nên chọn sống ở những vùng có khí hậu mát mẻ, xung quanh nhiều khoáng sản, kim loại.

Sử dụng các thuật phong thủy

Phong thủy cải vận từ lâu đã được nhiều người quan tâm. Để phong thủy cải vận thực sự phát huy hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần tìm đúng đúng thầy, đúng chuyên môn. Bởi thầy phong thủy sẽ cần có kiến thức tổng hợp, phân tích thông tin của gia chủ, xem xét môi trường xung quanh và cải tạo thành không gian sống phù hợp nhất cho các thành viên trong gia đình.

Các cải biến vận mệnh theo phong thủy như hướng nhà, hướng cổng, hướng cửa,… hợp với gia chủ, hài hòa Thiên – Địa – Nhân sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

Vậy cải mệnh tử vi có được không?

Vậy cải mệnh tử vi có được không?
Vậy cải mệnh tử vi có được không?

Bên cạnh những cách trên, cải mệnh tử vi có được không là băn khoăn của nhiều người. Theo đó, tử vi là bộ môn được dùng để đoán định số mệnh mỗi người dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành. Vậy khi biết số mệnh của mình có cải số được không? Sẽ rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác bởi nó tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng những người nắm được vận mệnh của bản thân sẽ có định hướng trong cuộc sống, học tập và làm việc để phát huy những ưu điểm, biết được bản thân nên làm gì để thành công, đồng thời cẩn thận gì để tránh được vận xui,…

Kết luận

Mọi người ai cũng có cơ hội để thay đổi phần nào số mệnh. Việc cải mệnh thực sự cũng có rất nhiều cách. Điều bạn cần là chọn cho mình cách làm phù hợp và nỗ lực thực hiện mới mong có những cải biến tích cực.


Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:

Youtube channel:
1. www.youtube.com/nguyenngoan
2. www.youtube.com/mandalaphongthuy
Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
Website các dịch vụ tư vấn: www.mandala.com.vn

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
– Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
– Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
– Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 55 05 27
Website: www.mandala.com.vn
Email: nguyenngoanceo@gmail.com
Ebook: http://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 3