Chuyên gia phong thủy giỏi sẽ đưa ra tư vấn, lời khuyên, giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả.

Top 3 thầy phong thủy giỏi tại Việt Nam, bạn có biết?

Đây đều là các thầy phong thủy giỏi tại Việt Nam, được các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn lớn nhỏ tin tưởng mời tư vấn, đào tạo.

Việc cá nhân hay chủ doanh nghiệp, tập đoàn tìm đến các chuyên gia phong thủy để tư vấn, xin lời khuyên khi xây dựng (nhà ở, văn phòng,…), kinh doanh, đầu tư bất động sản hay thậm chí là xây dựng thương hiệu không còn xa lạ gì. Các gia chủ, doanh nhân sẵn sàng chi không ít tiền bạc để mời thầy phong thủy. Tuy nhiên, lời khuyên chỉ thực sự hiệu quả khi bạn tìm được đúng thầy, đúng chuyên môn. Nếu bạn chưa có địa chỉ tin cậy để tìm đến thì dưới đây là Top 3 chuyên gia phong thủy giỏi tại Việt Nam, mời bạn cùng tham khảo.

Chuyên gia phong thủy giỏi sẽ đưa ra tư vấn, lời khuyên, giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả.
Chuyên gia phong thủy giỏi sẽ đưa ra tư vấn, lời khuyên, giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Nguyễn Ngoan là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam.
Chuyên gia Nguyễn Ngoan là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm: Lớp học phong thủy Nguyễn Ngoan

Là chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam, tên tuổi chuyên gia Nguyễn Ngoan từ lâu đã được nhiều người biết đến. Không chỉ am hiểu kiến thức về phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngoan còn có kinh nghiệm chuyên sâu về Marketing – Kinh doanh được tích lũy qua hơn 20 năm làm việc tại các tập đoàn lớn nhỏ như Panasonic Electronics, Nippon Paint Vietnam,… Cũng bởi lẽ này mà rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến sự tư vấn, đào tạo ứng dụng phong thủy của chuyên gia Nguyễn Ngoan như Cenland, Sungroup, Vinhomes, Đất Xanh, Mobifone, Vissan,… Nhìn chung, với khách hàng doanh nghiệp, chuyên gia Nguyễn Ngoan mạnh về các mảng: Coaching CEO và lãnh đạo; đặt tên thương hiệu, tên công ty, thiết kế Logo, bộ nhận diện thương hiệu theo phong thủy và tư vấn chiến lược doanh nghiệp.

Khách hàng cá nhân có thể tìm đến chuyên gia Nguyễn Ngoan để được tư vấn phong thủy gia đạo, phong thủy kinh doanh, đầu tư bất động sản,… Với kiến thức chuyên sâu cộng với bề dày kinh nghiệm thực tế, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã giúp rất nhiều khách hàng có gia đạo viên mãn, hỗ trợ công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tài lộc tấn tới.

Song song với công việc tư vấn, chuyên gia Nguyễn Ngoan còn được mời đào tạo tại các doanh nghiệp như Tân Phát Etek, ngân hàng Shinhan Bank,… hay đứng lớp các khóa học về phong thủy tại trường doanh nhân PTI với vai trò giảng viên cao cấp. Hiện nay, chuyên gia Nguyễn Ngoan cũng tổ chức các khóa học về phong thủy, bạn quan tâm có thể tham khảo Website của thầy.

Bên cạnh công việc tư vấn và đào tạo phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngoan còn là nhà sáng lập và chủ tịch câu lạc bộ Mandala phong thủy. Câu lạc bộ là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người cùng trao đổi về các bộ môn huyền học đồng thời chia sẻ, hỗ trợ nhau trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Bên cạnh đó, Mandala phong thủy còn là nơi mỗi thành viên gieo hạt giống thiện lành thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908.318.168
Email: nguyenngoanceo@gmail.com
Website: www.chuyengianguyenngoan.com

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên có nhiều năm nghiên cứu các bộ môn huyền học, kinh dịch, tử vi và phong thủy.
Thầy Tam Nguyên có nhiều năm nghiên cứu các bộ môn huyền học, kinh dịch, tử vi và phong thủy.

Thầy Tam Nguyên là một trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thầy có gần 15 năm nghiên cứu các bộ môn huyền học, kinh dịch, tử vi và phong thủy. Với vốn kiến thức sâu rộng, thầy Tam Nguyên đã tham gia tư vấn phong thủy cho dự án xây dựng sòng bài Macau hay các công trình khác của những tập đoàn nổi tiếng trong nước như Ecopark, Nam Cường, Cen Group,…

Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy Tam Nguyên còn được nhiều tổ chức mời đứng lớp đào tạo phong thủy ứng dụng. Có thể kể đến các tổ chức như cục sở hữu trí tuệ, bảo hiểm nhân thọ, FPT,…

Chuyên gia Tam Nguyên cũng thường xuyên tổ chức các lớp học đào tạo phong thủy và kích hoạt tài lộc. Đến nay, đã có hơn 300 lớp học lớn nhỏ được tổ chức với 30.000 học viên tham gia từ Bắc chí Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, khu đô thị mới, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900.22.92
Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Website: www.phongthuytamnguyen.com

Chuyên gia phong thủy Song Hà

Chuyên gia phong thủy Song Hà được nhiều người tìm đến để xin tư vấn về phong thủy nhà ở, văn phòng, công ty.
Chuyên gia phong thủy Song Hà được nhiều người tìm đến để xin tư vấn về phong thủy nhà ở, văn phòng, công ty.

Tên tuổi tiếp theo trong Top chuyên gia phong thủy giỏi tại Việt Nam không thể thiếu chuyên gia Song Hà. Thầy Song Hà là người có chuyên môn cao với nhiều năm nghiên cứu về phong thủy. Tại Hà Nội, chuyên gia Song Hà luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang cần tư vấn các vấn đề liên quan đến phong thủy trong nhà ở, văn phòng, công ty.

Những lời khuyên của chuyên gia chi tiết từ mặt bằng bố trí không gian, hệ thống cầu thang, mặt bằng mái, bố trí sân vườn,… hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng may mắn, thành công, đem lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: BT 2 – 28 khu biệt thự Huyndai, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0966.918.889
Email: phongthuysongha@gmail.com
Website: www.phongthuysongha.com

Vậy một thầy phong thủy giỏi cần có những yếu tố nào?

Để nhận viết chuyên gia phong thủy giỏi cần soi xét kỹ càng một số yếu tố.
Để nhận viết chuyên gia phong thủy giỏi cần soi xét kỹ càng một số yếu tố.

>>> Có thể bạn quan tâm: Năng lượng địa sinh học (Bovis) là gì? Có quan trọng không?

Để nhận biết chuyên gia phong thủy giỏi hay không cần soi xét kỹ càng nhiều yếu tố. Trong đó nên lưu tâm 3 khía cạnh: kiến thức, kinh nghiệm và quy trình tư vấn. Mẫu số chung thường thấy ở thầy phong thủy hàng đầu là có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm và quy trình tư vấn bài bản.

Kiến thức

Kiến thức là yếu tố hàng đầu để đánh giá một chuyên gia phong thủy giỏi. Bởi kiến thức có chuyên sâu hay không sẽ quyết định chuyên gia giải quyết vấn đề của bạn như thế nào. Hơn nữa, trong bất kỳ lĩnh vực nào, mỗi người đều phải trải qua quá trình học hành, nghiên cứu, bỏ thời gian, tâm sức thì mới thành công. Bên cạnh đó, tri thức trong phong thủy cũng rất đa dạng. Dày công nghiên cứu mới có thể giải quyết thấu đáo vấn đề. 

Nhìn chung, một chuyên gia phong thủy giỏi sẽ dành rất nhiều thời gian học hỏi, nghiên cứu để nắm được kiến thức tổng quan đồng thời đi sâu nghiên cứu chuyên sâu một lĩnh vực. Cũng từ đó mà mỗi thầy sẽ có thế mạnh riêng. Có thầy giỏi về phong thủy ứng dụng trong xây dựng nhà ở, có thầy chuyên về phong thủy doanh nghiệp,… Vậy nên trước khi tìm đến các chuyên gia bạn cũng nên tìm hiểu thế mạnh của họ là gì mới có thể nhận được lời khuyên hiệu quả.

Kinh nghiệm

Để nhận biết chuyên gia phong thủy giỏi, bạn cũng cần quan tâm đến kinh nghiệm của thầy. Nếu chuyên gia đã được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn và giúp họ giải quyết vấn đề hiệu quả, có chuyển biến tích cực, đây là cơ sở tin tưởng đó là chuyên gia tốt. 

Ngoài ra, trong lĩnh vực phong thủy, kiến thức không chỉ nằm trong sách vở mà phải chiêm nghiệm thực tế để kiểm chứng. Kinh nghiệm càng dày dạn càng giúp chuyên gia giải quyết vấn đề một cách linh hoạt hơn.

Quy trình tư vấn của thầy phong thủy giỏi

Một chuyên gia phong thủy giỏi phải là người có quy trình tư vấn bài bản. Nhìn chung, khi tư vấn phong thủy, đặc biệt là phong thủy trong xây dựng nhà ở, chuyên gia phải tìm hiểu, phân tích kỹ càng thông tin của gia chủ đồng thời lập sơ đồ phong thủy, lập cực mặt bằng,… mới có thể đưa ra lời khuyên cho khách hàng.

Cách phân biệt danh xưng giúp bạn tránh nhầm lẫn

Nhiều người còn nhầm lẫn thầy phong thuỷ với các danh xưng nghề nghiệp khác.
Nhiều người còn nhầm lẫn thầy phong thuỷ với các danh xưng nghề nghiệp khác.

Cùng với các chuyên gia phong thủy, trong thực tế hiện nay, xuất hiện không ít các thầy phong thủy tự phong với danh xưng khác nhau, từ chuyên viên, thầy cúng, thầy pháp đến tà sư. Để giúp gia chủ, chủ doanh nghiệp chọn đúng thầy, đúng chuyên môn, chuyên gia Nguyễn Ngoan có phân biệt điểm khác nhau giữa các danh xưng nghề nghiệp này. Cụ thể như sau:

  • Chuyên viên: Là danh xưng cho những người có trình độ chuyên môn nghiệp vụ ở bậc đại học với nhiệm vụ giúp lãnh đạo cơ quan, tổ chức nhà nước tổ chức quản lý một lĩnh vực hoặc một vấn đề nghiệp vụ.
  • Chuyên gia: Chỉ về những người được đào tạo theo hướng chuyên sâu có kinh nghiệm thực hành và có kỹ năng thực tiễn, lý luận chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể hoặc có hiểu biết vượt trội so với mặt bằng kiến thức chung.
  • Thầy cúng: Là danh xưng nghề nghiệp chỉ những người chuyên xem ngày giờ tốt xấu và đi cúng cho gia chủ. Nhìn chung, điều duy nhất họ biết là cúng bái. Tuy nhiên, nhiều người hay nhầm lẫn họ là thầy phong thủy. 
  • Thầy pháp (hay thầy phù thủy): Chỉ những người chuyên hành nghề cúng bái, bói toán, trấn yểm bằng bùa chú. Họ có thể trị bệnh, trừ tà bằng các phương pháp năng lượng, khí công, nhân điện hoặc bùa chú,…
  • Tà sư: Những người vừa hành nghề vừa dạy cho học trò các môn cúng bái, bói toán, dùng bùa chú trấn yểm hại người – hại vật được gọi là tà sư. Tà sư không tin vào nhân quả và hành động trong vô minh. Họ không dạy học viên theo con đường chân chánh. Hơn nữa, hoạt động truyền dạy cũng âm thầm, bí mật.

Kết luận

Trên đây là Top 3 chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam và các thông tin liên quan. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn để tìm được thầy có tâm, có tầm hay đơn giản là tự nhận biết được đâu là thầy phong thủy rởm, đâu là thầy phong thủy giỏi.

>>> Xem thêm bài viết: Cách bố trí cửa hàng kinh doanh trong Phong thủy cùng Nguyễn Ngoan


KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN ĐỂ NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN:

NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:
☯Website thông tin cá nhân: http://chuyengianguyenngoan.com
☯Các dịch vụ tư vấn: http://mandala.com.vn
☯Các khóa học Phong Thủy: http://mandala.edu.vn
☯CLB Mandala Phong Thủy: http://mandalaphongthuy.vn
☯Facebook:
https://www.facebook.com/nguyenngoanceo
https://www.facebook.com/mandalaphongthuy
https://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan
☯Youtube channel:
https://www.youtube.com/nguyenngoan
https://www.youtube.com/mandalaphongthuy
Nhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: https://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.

  • Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0907 55 05 27
  • Website: www.mandala.com.vn
  • Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 3.6 / 5. Số lượt: 15