Khóa Học Phong Thủy Online Ứng Dụng cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan

Phong thủy là một trong những bộ môn mà bất cứ ai cũng đã từng nghe đến, Đặc biệt là những người hoạt động kinh doanh mua bán. Cùng với sự phát triển vượt bật của internet đã đem bộ môn phong thủy đến gần với những người quan tâm. Nhưng với những từ ngữ khá trừu tượng, mơ hồ cùng với những thuật ngữ khó hiểu sẽ dẫn đến việc bạn sẽ hiểu sai dẫn đến việc bạn sẽ ứng dụng sai trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh của mình, Chính vì thế bạn cần phải có thời gian nghiên cứu phong thủy một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc. Bạn có thể tự làm thầy phong thủy của chính mình, ngay bây giờ hãy tìm hiểu khóa học phong thủy online cùng chuyên gia cố vấn phong thủy Nguyễn Ngoan sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học dễ dàng từ căn bản đến nâng cao từ những kiến thức đã học bạn có thể ứng dụng ngay trong đời sống kinh doanh của bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Học Phong Thủy Online Ứng Dụng cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan

Vậy học phong thủy trực tuyến có hiệu quả không?

Bộ môn phong thủy ứng dụng là một trong những nghiên cứu phong thủy chuyên sâu về sự tương quan tác động qua lại giữa đất, nước, khí và gió chúng ảnh hưởng đến cuộc sống sung túc, không sung túc hay cát hung của một cá nhân nào đó.

Hiện nay có rất nhiều tài liệu và thầy phong thủy đã cho ra nhiều khái niệm phong thủy khác nhau nhưng thực chất phong thủy sử dụng thiên để trung hòa với cuộc sống giúp chúng ta có nhiều thuận lợi hơn. Ngoài ra phong thủy còn là ngành nghiên cứu về dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên và con người, chúng còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự họa hay phúc, thuận lợi hay không thuận lợi trong việc kinh doanh làm ăn của con người

Học Phong Thủy Online Ứng Dụng cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan
Phong thủy là nghiên cứu về dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên và con người

Đồng thời thuật phong thủy còn giúp chúng ta tìm và xác định được những vị trí đẹp mang lại điềm lành, cát khí có thể làm nơi định cư hoặc kinh doanh. Khoa học phong thủy từ trước đến giờ không đi theo nền tảng của sự mê tín hay tín ngưỡng mà phong thủy được xây dựng trên nền tảng của khoa học tự nhiên được trải qua nhiều lần thử nghiệm và đúc kết. Chính vì thế, bạn cần phải tham gia khóa học để hiểu sâu hơn về thuật phong thủy để từ đó bạn sẽ tự trở thành thầy phong thủy của chính mình

Học phong thủy có cần những tố chất nào không?

Bạn đang lo lắng những người mong muốn học phong thủy ứng dụng có cần những tố chất gì? Thật sự việc học phong thủy phù hợp cho mọi đối tượng không đòi hỏi quá nhiều ở bạn có những tố chất nổi bật gì, chỉ cần bạn yêu thích và thật tâm mong muốn và nghiêm túc với việc học phong thủy có thể từ căn bản đến chuyên sâu. Đồng thời khóa học cũng dành cho những người với khát vọng ứng dụng những tinh hoa của thuật phong thủy vào hoạt động sống và kinh doanh của họ.

Vậy nên tham gia khóa học ở đâu?

Nhu cầu tìm hiểu và học phong thủy ngày càng tăng do con người muốn ứng dụng phong thủy trong đời sống để giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như bảo vệ sức khỏe của họ. Chính vì thế các dịch vụ xem phong thủy hay những khóa học được bán rất nhiều dẫn đến sẽ làm các bạn hoang mang không biết nên chọn ai sẽ là người thầy uy tín. Để có một lựa chọn tốt cho bản thân, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các nội dung trong khóa học cũng như hình ảnh của người sẽ dẫn dắt bạn đã có uy tín trong cộng đồng Chuyên gia Phong thủy tại Việt Nam hay không?.

Đối với khóa học Online cùng chuyên gia cố vấn Nguyễn Ngoan đang được giới thiệu công khai nhiều thông tin chi tiết về khóa học, đồng thời người dẫn dắt các bạn là chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan người đã sáng lập và là chủ tịch của CLB MANDALA Phong Thủy (bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về CLB này tại đây: MANDALA Phong thủy) với hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, nghiên cứu sâu sắc về các chuyên ngành kinh doanh về triết lý phong thủy năng lượng.

Talkshow Mandala Cafe Tháng 11/2020: Quy luật tối cao của vũ trụ giúp làm chủ vận mệnh
Học Phong Thủy Online Ứng Dụng cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan
Talkshow Mandala Cafe Tháng 11/2020: Quy luật tối cao của vũ trụ giúp làm chủ vận mệnh

Chuyên gia Phong Thủy Nguyễn Ngoan đã và đang giảng dạy phong thủy ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp lớn tại TPHCM (bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế tại các khóa học phong thủy). Hơn nữa, Chuyên gia Nguyễn Ngoan còn tư vấn quản trị & Đào tạo phong thủy cho các công ty tập đoàn cụ thể như: Tân Phát Etek, Shinhan bank, Đồng tiến Paper, Yoji Nature, DKSH, Vinhomes, Mobifone,…. Khóa học Online ra đời cũng chính là một trong những mục tiêu để hoàn thành sứ mệnh của chuyên gia.

Học Phong Thủy Online Ứng Dụng cùng chuyên gia Nguyễn Ngoan
Chuyên gia Nguyễn Ngoan đào tạo phong thủy cho tập đoàn SUN GROUP tại Hà Nội

Vậy đến với khóa học online bạn sẽ đạt được gì?

Trong một năm đồng hành cùng khóa học bạn sẽ được thầy Nguyễn Ngoan hướng dẫn và thực hành cụ thể như:

 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Trong Chiến Lược Giá
 • Bí Quyết Phong Thủy Cho Gia Đạo Hạnh Phúc
 • Bí Mật Phong Thủy Trong Sim & Tài Khoản Ngân Hàng
 • Tuyệt Chiêu Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường
 • Nghệ Thuật Phong Thủy Chọn Màu Xe & Số Xe Và Quần Áo
 • Phong Thủy Trong Thờ Cúng Gia Tiên – Thần Tài & Phật Chúa
 • Phong Thủy Trong Mua Nhà & Thuê Nhà
 • Phong Thủy Trong Đầu Tư Cổ Phiếu & Vàng
 • Bí Mật Năng Lượng Phong Thủy Làm Chủ Vận Mệnh
 • Phong Thủy Cho Ngày Tết 2022
 • …Còn 10 Khóa nữa sẽ cập nhật sau – theo nhu cầu thực tế của học viên mà tổ chức.

HỌC PHÍ khóa học ứng dụng là bao nhiêu?

Gói học Phong Thủy 01 năm giảm còn 6,100,000 VNĐ

Ưu đãi khi ĐĂNG KÝ khóa học ngay hôm nay

 • Được Học 100% Các Khóa Học Online Trong Năm (Tối thiểu 20 khóa).
 • Được Học Lại Nhiều Lần Tất Cả Các Khóa Học.
 • Tặng 01 Lá Số Phong Thủy Cho Cá Nhân Hoặc Người Thân.
 • Tặng 01 Biểu Đồ Phân Tích Thời Vận Trong 20 Năm.
 • Tặng 01 Phân Tích Sim Điện Thoại Cho Cá Nhân Hoặc Người Thân.
 • Tặng 100 Bài Học Kinh Doanh Qua Audio.

Lưu ý: NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÌ SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN CHỈ NHẬN 101 SUẤT DUY NHẤT CHO NĂM 2021. Khi đã đủ 101, hệ thống sẽ tự động đóng lại và không nhận thêm đăng ký nữa.

>>> Xem thêm bài viết: Chuyên gia Nguyễn Ngoan hướng dẫn cách tính bậc tam cấp chuẩn


KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN ĐỂ NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN:

NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:
☯Website thông tin cá nhân: https://chuyengianguyenngoan.com/
☯Các dịch vụ tư vấn: http://mandala.com.vn
☯Các khóa học Phong Thủy: http://mandala.edu.vn
☯CLB Mandala Phong Thủy: http://mandalaphongthuy.vn
☯Facebook:
https://www.facebook.com/nguyenngoanceo
https://www.facebook.com/mandalaphongthuy
https://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan
☯Youtube channel:
https://www.youtube.com/nguyenngoan
https://www.youtube.com/mandalaphongthuy
Nhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: https://tangebook.chuyengianguyenngoan.com/

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong Thủy
Chuyên:
Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.
Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.
Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.

 • Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0907 55 05 27
 • Website: www.mandala.com.vn
 • Email: nguyenngoanceo@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 13